TPHCM:

Trắng đêm tìm kiếm nữ kiểm sát viên ôm con nhảy sông

Lực lượng cứu nạn - cứu hộ (Cảnh sát PCCC TPHCM) trắng đêm lặn tìm 2 mẹ con chị A. mất tích.
Lực lượng cứu nạn - cứu hộ (Cảnh sát PCCC TPHCM) trắng đêm lặn tìm 2 mẹ con chị A. mất tích.
Chở 2 con nhỏ bằng xe máy đến bên bờ sông Giồng Ông Tố, phường An Phú, quận 2, TPHCM, sau khi nhắn tin cho chồng, người phụ nữ đã ôm 2 con gieo mình xuống dòng nước chảy siết, mất tích. Một cháu nhỏ nhờ biết bơi nên thoát chết.

Đến hơn 0h rạng sáng nay (22/11), nhiều chiến sĩ thuộc lực lượng cứu nạn – cứu hộ (Cảnh sát PCCC TPHCM) vẫn đang nỗ lực, phân công nhau mở rộng vùng nước để lặn tìm chị N.A. (41 tuổi, ngụ quận 2) cùng con gái 5 tuổi của chị, được xác định mất tích nghi do nhảy sông tự tử.

Theo thông tin từ gia đình, chị N.A hiện đang là kiểm sát viên, công tác tại Viện kiểm sát Nhân dân TPHCM. Chiều 21/11, sau giờ làm, chị A. gọi điện cho mẹ báo rằng mình sẽ đến trường đón 2 con (bé trai 7 tuổi và bé gái 5 tuổi) và có thể sẽ về nhà muộn.

Sau đó, chị A. chở 2 con của mình đến ven bờ sông Giồng Ông Tố, trên đường Thân Văn Nhiếp, phường An Phú, quận 2. Tại đây, chị A. nhắn tin cho chồng với nội dung sẽ tự tử cùng 2 con.

Đến khoảng gần 19h cùng ngày, người phụ nữ này đã ôm 2 con gieo mình xuống sông. Do bé trai biết bơi nên vùng thoát, bơi được vào bờ và kêu cứu.

Lực lượng bảo vệ khu dân cư gần đó đã vội chạy đến. Tuy nhiên chị A. cùng con gái đã chìm sâu dưới dòng nước.

Trắng đêm tìm kiếm nữ kiểm sát viên ôm con nhảy sông ảnh 1

Người dân vây kín hiện trường để theo dõi vụ việc.

Trắng đêm tìm kiếm nữ kiểm sát viên ôm con nhảy sông ảnh 2

Nhiều phương tiện, trang thiết bị đã được Cảnh sát cứu nạn - cứu hộ đưa đến hiện trường để thực hiện công việc tìm kiếm các nạn nhân.

Nhận tin báo, lực lượng Công an phường, cảnh sát điều tra công an quận 2 đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường; hàng chục chiến sĩ cứu hộ - cứu nạn cũng đã đưa phương tiện, thiết bị đến để tìm kiếm các nạn nhân. Tuy nhiên sau rất nhiều giờ tìm kiếm, đến rạng sáng nay vẫn chưa tìm được chị A. và con gái.

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc, xác minh nguyên nhân khiến chị A. ôm con tự vẫn.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...