Có 43 kết quả :

Phó Bí thư TPHCM giãi bày về sai phạm của một số lãnh đạo chủ chốt

Phó Bí thư TPHCM giãi bày về sai phạm của một số lãnh đạo chủ chốt

TPO - Trả lời cử tri về sai phạm của một số cán bộ lãnh đạo chủ chốt của TPHCM khi còn đương chức, đại biểu Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành uỷ TPHCM thẳng thắn nhận định đâu đó trong bộ máy vẫn còn những “con sâu làm rầu nồi canh” và TPHCM sẽ kiên quyết loại khỏi bộ máy những cán bộ làm tổn hại đến lợi ích chung của cộng đồng.
Bị đề nghị mức án lên tới 30 năm tù, ông Lê Tấn Hùng khóc nghẹn khi tự bào chữa

Bị đề nghị mức án lên tới 30 năm tù, ông Lê Tấn Hùng khóc nghẹn khi tự bào chữa

TPO - "Tôi xin cam đoan với lương tâm, cả cuộc đời tôi không chỉ vì hành vi này mà phải đánh đổi. Sự việc ảnh hưởng tới gia đình tôi, mong tòa xem xét hình phạt phù hợp với sai phạm” – Bị cáo Lê Tấn  Hùng khóc khi trình bày chiều 13/12, tại phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ cựu phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến sai phạm khi duyệt cho SAGRI chuyển nhượng dự án cho tư nhân, gây thiệt hại 672 tỷ đồng. 
Dự kiến hôm nay Viện Kiểm sát sẽ nêu quan điểm vụ án tại phiên tòa. Ảnh: Tân Châu

Chuyển nhượng nhà đất vụ SAGRI: Dân nóng lòng chờ giải quyết

TP - Hôm nay (13/12), TAND TPHCM sẽ tiếp tục phiên xử vụ Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) chuyển nhượng trái quy định dự án tại Khu phố 4, phường Phước Long B, Quận 9, cho tư nhân, gây thiệt hại 672 tỷ đồng. Một trong những nội dung được nhiều người quan tâm là quyền lợi của những người dân đã mua nhà đất của dự án này sẽ được giải quyết như thế nào?
Ông Trần Vĩnh Tuyến (hàng ghế đầu, phải sang) và các bị cáo tại tòa. Ảnh: Tân Châu

Vụ án SAGRI: Các bị cáo nói gì về áp lực khi làm sai?

TP - Hôm qua, tại phiên xét xử sơ thẩm vụ sai phạm xảy ra tại Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) gây thiệt hại 672 tỷ đồng, nhiều bị cáo tiếp tục đề cập nội dung làm sai liệu có phải là do nể nang ông Lê Tấn Hùng (cựu Tổng giám đốc SAGRI) là em trai một nguyên Bí thư Thành ủy TPHCM hay không.
Cựu phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến (phải) và bị cáo Trần Trọng Tuấn - cựu Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM tại phiên tòa.

Cựu phó Tổng giám đốc SAGRI xin xử vắng mặt

TPO - Sáng 8/12, phiên tòa sơ thẩm của TAND TPHCM xét xử vụ cựu phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến sai phạm khi duyệt cho Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) chuyển nhượng dự án cho tư nhân, gây thiệt hại 672 tỷ đồng, tiếp tục xét xử.
Cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến.

Cựu Phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến và 17 bị can bị truy tố vì gây thiệt hại 672 tỷ

TPO - Viện KSND tối cao vừa ban hành cáo trạng, truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến (nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM), Lê Tấn Hùng (cựu Tổng giám đốc Tổng Cty Nông nghiệp Sài Gòn – Sagri) cùng 16 bị can trong vụ án xảy ra tại UBND TPHCM và Sagri. Cơ quan tố tụng xác định, các bị can đã gây thiệt hại hơn 672 tỷ đồng.