Trần Tuệ Lâm mang thai sinh đôi

Trần Tuệ Lâm mang thai sinh đôi
TPO – Nữ ca sĩ Hồng Kông rất vui mừng khi biết tin đang mang thai sinh đôi một trai một gái, bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.
Trần Tuệ Lâm mang thai sinh đôi ảnh 1

Hồi tháng 3 vừa qua, Trần Tuệ Lâm đã không may bị sảy thai và vợ chồng cô rất mong muốn được có thêm con. Nữ ca sĩ cho biết do tuổi tác của cô không còn trẻ nên rất khó mang thai, năm nay cô 38 tuổi.

Trần Tuệ Lâm đã rất buồn nhưng nhờ sự động viên của bạn bè và người thân, cô đã vượt qua được cú sốc.

Trần Tuệ Lâm mang thai sinh đôi ảnh 2

Từ nhiều tháng nay, nữ ca sĩ đã đến gặp các bác sĩ thường xuyên và đến tháng 6 đã thụ tinh thành công nhưng vẫn chưa muốn thông báo rộng rãi.

Sau hơn 16 năm hẹn hò, Trần Tuệ Lâm và bạn trai Alex làm đám cưới hồi đầu năm 2009. Hiện cặp đôi này đã có một bé trai hơn 2 tuổi.

Trang Thu
Theo Sina

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.
Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'

Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'

TPO - Ca sỹ Lệ Thu (tên thật là Nguyễn Lệ Thu) là người đầu tiên được ca sỹ Phú Quang lựa chọn thể hiện ca khúc Em ơi! Hà Nội phố sau khi ông vừa phổ nhạc ca khúc trên. Và sau này, dù rất nhiều người hát Em ơi! Hà Nội phố nhưng giọng hát của Lệ Thu vẫn mang một chất rất riêng mà nhiều người cho rằng: “Không ai hát Em ơi! Hà Nội phố được như Lệ Thu”.