Trần Trung: 'Đã hiến máu nhiều lần nhưng ấn tượng nhất là ở Chủ Nhật đỏ'

Trần Trung: 'Đã hiến máu nhiều lần nhưng ấn tượng nhất là ở Chủ Nhật đỏ'
TPO - “Khi tôi nhận được lời mời tham gia, tôi rất vui và trong đầu chỉ suy nghĩ rằng mình cần sắp xếp ngay để có thể tham gia chương trình ngay..." - Siêu mẫu Trần Trung chia sẻ.

Siêu mẫu Trần Trung - (Giải Đồng cuộc thi Siêu mẫu 2015) mới đặt chân vào làng giải chưa lâu nhưng đã để lại khá nhiều ấn tượng cho khán giả. Với thể hình hoàn hảo cùng phong cách biểu diễn đầy cá tính, Trần Trung luôn được các nhà tạo mẫu mời tham gia các buổi trình diễn.

Năm 2017, Trần Trung đã lọt Top 3 giải “Người mẫu phong cách nhất” do một tạp chí trao giải. Không chỉ thế, Trần Trung còn lấn sân sang điện ảnh khi tham gia bộ phim "Đời cho ta bao lần 20". Bộ phim tuy không được khán giả đánh giá cao nhưng diễn xuất của Trần Trung lại nhận được nhiều lời khen ngợi. Chính điều này đã trở thành động lực để Trần Trung tiếp tục tự tin tham gia các án làm phim khác.

Trần Trung: 'Đã hiến máu nhiều lần nhưng ấn tượng nhất là ở Chủ Nhật đỏ' ảnh 1 Siêu mẫu Trần Trung

Nói về ngày Chủ nhật Đỏ, Trần Trung cho biết đây không phải là lần đầu tiên anh tham gia. “Khi tôi nhận được lời mời tham gia, tôi rất vui và trong đầu chỉ suy nghĩ rằng mình cần sắp xếp ngay để có thể tham gia chương trình ngay. Tôi đã từng tham gia hiếm máu nhiều lần nhưng tôi vẫn ấn tượng nhất ở những lần hiến máu tại Ngày Chủ nhật Đỏ vì ở đó, tôi thấy được tinh thần của các bạn sinh viên cũng như thấy được tinh thần giúp đỡ mọi người từ chính bản thân mình.”

Trần Trung cũng cho rằng Chương trình Chủ nhật Đỏ là một chương trình rất hay và ý nghĩa. “Hy vọng chương trình này luôn duy trì tốt hàng năm để có nguồn máu cứu giúp những bệnh nhân”

Trần Trung: 'Đã hiến máu nhiều lần nhưng ấn tượng nhất là ở Chủ Nhật đỏ' ảnh 2 Siêu mẫu Trần Trung

Trần Trung cũng khoe trong năm 2018 đã có lời mời Trung tham gia 2 phim điện ảnh và hi vọng năm nay hi vọng 2 dự án sẽ thành công. Ngoài ra Trung cũng đang ấp ủ những dự tính cho hoạt động trên sàn Catwalk để năm 2018 sẽ có thêm nhiều khởi sắc hơn. Trần Trung cũng không quên chúc cho một ngày Chủ nhật Đỏ thành công và chúc các độc giả báo Tiền Phong một năm mới vui vẻ an khang thịnh vượng.

MỚI - NÓNG