Trân trọng từng phút giây – cho yêu thương trọn vẹn

0:00 / 0:00
0:00
Vượt qua những ngày dịch bệnh khó khăn, chúng ta nhận ra những yêu thương của đời thường, thật đáng trân quý biết bao nhiêu. Cùng nhau, chúng ta hãy tin tưởng về một tương lai tươi sáng, về những ngày tháng “bình thường mới” đang đến, để chúng ta cùng gặp gỡ, cùng trao nhau yêu thương trọn vẹn.

Đồng hành cùng Quý khách hàng trong hành trình trao yêu thương ấy, PNJ Miền Tây gửi đến ưu đãi và quà tặng hấp dẫn với chương trình “Trân trọng từng phút giây – cho yêu thương trọn vẹn” để bạn không chỉ rạng ngời trong mọi khoảnh khắc, mà còn sẵn sàng một phong thái mới cho những ngày tháng tươi đẹp tràn ngập yêu thương từ 24/09 đến 3/10/2021.

Trân trọng từng phút giây – cho yêu thương trọn vẹn ảnh 1

Với mong muốn gửi lời tri ân khách hàng vẫn luôn tin yêu và chọn lựa thương hiệu, PNJ dành riêng chương trình ưu đãi đến 30% áp dụng cho nhiều mẫu mã trang sức vàng với thiết kế tinh tế. Riêng trong 4 ngày (24 – 25/9 và 2 – 3/10), các khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm trang sức Ý tinh xảo với ưu đãi đến 10%. Ngoài ra, các dòng trang sức khác như trang sức Kim cương, ECZ, CZ, đá màu cũng được PNJ áp dụng mức ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Trong thời gian dịch bệnh đầy thử thách, để góp phần dẫn lối trái tim đến với tình yêu đích thực, PNJ xin gửi đến cho các cặp đôi sắp “về một nhà” và các gia đình sắp có hỉ những phần quà cưới hấp dẫn và đầy thiết thực: Tặng ngay quà mừng cưới đến 01 chỉ vàng cho các hóa đơn nhẫn cưới từ 8 triệu đồng, ưu đãi đến 20% tiền công dành riêng cho dòng trang sức vàng 22K, 24K.

Trân trọng từng phút giây – cho yêu thương trọn vẹn ảnh 2

Ngoài ra, PNJ còn tặng ngay Combo quà tặng đến 5 triệu đồng với hóa đơn mua trang sức Vàng có ít nhất 01 sản phẩm trang sức Ý. Đối với các khách hàng mua vàng miếng nhẫn khâu, miếng vàng Tài Lộc, nhẫn tròn trơn cũng nhận ngay ecode lên đến 500.000 đồng để sử dụng mua trang sức vàng PNJ trong thời gian chương trình.

Bên cạnh đó, quý khách hàng yêu thích dòng sản phẩm PNJ Silver thời trang sẽ nhận ngay ưu đãi đến 30% các sản phẩm charm, tặng trang sức Bạc lên đến 500.000 đồng khi mua trang sức Bạc với hoá đơn từ 1 triệu đồng. Đặc biệt, các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội nhận ngay ưu đãi đặc quyền đến 7% tối đa 70.000 đồng.

Riêng đối với đồng hồ thời trang, phong cách PNJ Watch cũng dành tặng bạn mức ưu đãi lên đến 20% và cơ hội nhận ngay ecode mua đồng hồ đến 1 triệu đồng khi sở hữu hóa đơn mua trang sức vàng từ 3 triệu đồng.

Trong những ngày này, sức khoẻ và tinh thần của các khách hàng chính là sự quan tâm hàng đầu đối với PNJ, bởi không thử thách nào có thể làm khó được một cơ thể khỏe mạnh cùng tinh thần lạc quan. PNJ đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc an toàn tại các cửa hàng, đồng thời, kênh mua sắm trực tuyến của PNJ vẫn luôn hoạt động hết công suất để bạn có thể thảnh thơi mua sắm tại nhà.

Trân trọng từng phút giây – cho yêu thương trọn vẹn ảnh 3

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu ngay những bộ trang sức rạng ngời phong cách, đồng thời là cách để bạn trân trọng và lưu giữ những giá trị trọn vẹn cho những người thân thương nhất. Đến ngay cửa hàng PNJ Miền Tây gần bạn nhất để tận hưởng ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trong tháng 9, tháng 10 này nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ các Cửa hàng PNJ gần nhất tại các Tỉnh/Thành phố: Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau hoặc Website: pnj.com.vn và Hotline: 1800 54 54 57.

MỚI - NÓNG