Trăn trở của người cha có con bị hen phế quản

Trăn trở của người cha có con bị hen phế quản
Không còn những tiếng thở dài và nét mặt trầm ngâm mỗi lần bất lực nhìn con lên cơn hen, giờ đây, anh Pháo cười trong hạnh phúc khi thấy con trai đang lớn khôn từng ngày, khỏe mạnh.

Trăn trở của người cha yêu thương con hết mực

Nguyên là hiệu trưởng của trường TPTH Thanh Oai B – huyện Ứng Hòa – Hà Nội – trường có tỷ lệ học sinh đỗ đại học cao nhất nhì trong huyện, anh Kiều Văn Pháo đã đi qua chặng đường dài hơn 30 năm gắn bó với nghề giáo. Ở cương vị của người cha, anh chào đón Kiều Văn Phúc - đứa con trai bé bỏng chào đời ở tuổi ngũ tuần với niềm vui vô hạn.

Niềm vui ấy như chững lại khi Phúc được hơn một tuổi, Phúc xuất hiện hiện tượng ho, tiếng thở nặng, khò khè, ăn uống thường gặp khó khăn, hay chớ.

Anh đưa con đi bác sĩ và được kê thuốc, nhưng chỉ mang tính cấp thời, bệnh vẫn tái phát. Sau vài ngày khò khè cháu thường có hiện tượng ho nhiều hơn, kèm với chảy mũi liên tục, các cơn khó thở xuất hiện. Đặc biệt có những cơn khó thở dữ dội làm mặt mũi tím tái, Phúc không thể bú cũng không khóc được. Lo lắng vô cùng, anh tiếp tục cho con đi tái khám, lần này, bác sỹ chẩn đoán Phúc bị hen phế quản.

Cuộc sống của gia đình trở nên căng thẳng bởi ai cũng hiểu hen là căn bệnh mãn tính dai dẳng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, Phúc còn quá nhỏ để chống trọi với căn bệnh quái ác này.

Trăn trở của người cha có con bị hen phế quản ảnh 1 Anh Kiều Văn Pháo và con trai Kiều Văn Phúc

Hy vọng hé sáng….

Những địa chỉ bệnh viện có chuyên khoa nhi, những địa chỉ phòng khám uy tín có thể đi, anh đều đã đưa con đến, điều trị được một thời gian là bệnh con lại tái phát. Giữa lúc bế tắc, anh vô tình biết đến sản phẩm thuốc hen thảo dược cao lỏng của một công ty uy tín qua một người anh giới thiệu. Vốn tin vào y học cổ truyền dân tộc và hiệu quả điều trị bệnh của thuốc Đông y, anh nuôi hi vọng, nhờ thuốc hen thảo dược con anh được chữa khỏi bệnh.

Và sau 6 tuần kiên trì điều trị bằng thuốc hen thảo dược dạng cao lỏng 250ml, ước mong và hy vọng của anh đã trở thành hiện thực. Phúc không còn bị những cơn hen hành hạ, các triệu chứng ho, khò khè đã hết, Phúc ăn ngủ tốt. Chỉ sau vài tháng sức khỏe và cân nặng của Phúc đã không còn thua kém các bé cùng tuổi.

8 năm trôi qua, con trai Kiều Văn Phúc nay đang là học sinh lớp 3 – trường tiểu học Lê Hồng Phong – Hà Đông – Hà Nội, Phúc lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn trong niềm vui khôn siết trong căn nhà nhỏ của gia đình.

“Cháu Phúc giờ đã khỏe mạnh, học giỏi và lớn lên mà không cần lo lắng tới căn bệnh hen đeo đẳng, ảnh hưởng tới cuộc sống, học tập và tương lai của cháu. Gia đình thực sự rất vui mừng”- anh Kiều Văn Pháo chia sẻ đầy xúc động.

"Truy cập website www.benhhen.vn để được bác sỹ tư vấn trực tiếp về cách nhận biết, phòng & điều trị tận gốc bệnh hen phế quản"

Thuốc hen P/H – Phòng cơn hen tái phát điều trị các thể hen phế quản (Thuốc Thảo dược 250ml)

Trăn trở của người cha có con bị hen phế quản ảnh 2
Công dụng thuốc hen P/H

Thuốc hen P/H điều trị các thể hen phế quản có biểu hiện: Khó thở, tức ngực, đờm nhiều. Phòng cơn hen tái phát.

Thành phần thuốc hen P/H :

Ma hoàng... 20g; Tế tân... 6g; Bán hạ... 30g; Cam thảo... 20g; Ngũ vị tử... 20g; Can khương... 20g; Hạnh nhân... 20g; Bối mẫu... 20g; Trần bì... 20g; Tỳ bà diệp... 20g; Đường kính, tá dược vừa đủ…250ml.

 Cách dung và liều dung:

- Đợt điều trị của thuốc hen P/H kéo dài từ 8 đến 10 tuần. Trường hợp bệnh nặng có thể dùng thêm thuốc hen P/H từ 1 – 2 đợt nữa.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

 Công ty Đông Dược Phúc Hưng

96-98 Nguyễn Viết Xuân - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0944 678 751 – 1900 545434

Thuốc hen P/H được bộ Y tế cấp phép & lưu hành rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc

Số phiếu tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo thuốc của Cục Quản lý dược 1163/12/QLD-TT, ngày 18 tháng 10 năm 2012.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

TPO -   Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đề nghị UBND tỉnh thiết lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của nhân dân về các sai phạm trong phòng, chống dịch COVID-19 để kịp thời xử lý. Lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai cũng đề nghị UBND các cấp chuẩn bị kế hoạch xây dựng khu phố, ấp vùng xanh phù hợp với kế hoạch phòng, chống dịch trong tình hình mới.