Trần Tiến: Tha thứ và cảnh tỉnh

Trần Tiến: Tha thứ và cảnh tỉnh
TP - Vì hát sai lời bài “Vòng tay cầu hôn” trong bài hát yêu thích tháng 10, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời xin lỗi tới tác giả bài hát.

> 'Tim con quá bé, không chứa nổi một nhân cách quá lớn như bác'
> Nghĩa tình quân dân trên quê hương Đại tướng

Nhạc sỹ Trần Tiến tha thứ: “Đêm qua Đàm Vĩnh Hưng đã gọi điện xin lỗi tôi một cách chân thành. Tôi đã trả lời không sao, tôi không giận đâu, bài hát của tôi đã được thử thách, đã nằm trong lòng người yêu nhạc”.

Nhưng anh không quên cảnh tỉnh ca sỹ họ Đàm: “Chỉ có Hưng là tiếp tục bị thử thách thôi. Làm chuyên nghiệp thì không bao giờ được để sai sót đến thế, sẽ mất đi người hâm mộ mình”.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
TPO - Sau tuần chứng khoán trong nước giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 7/2021, hôm nay dù là ngày cuối tuần thị trường nghỉ giao dịch, nhưng thông tin liên quan đề xuất chi tiết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Khắp các diễn đàn chứng khoán, hội nhóm đầu tư bàn luận về chủ đề này. 

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án âm nhạc mới

Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án âm nhạc mới

TPO - Ca sĩ Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án mới sau 13 năm vắng bóng trên thị trường băng đĩa. Nhưng cô vẫn chưa có ý định đi bước nữa mà ở vậy nuôi Tony. Cậu con trai mấy năm trước còn hay chơi trò “tao mày” với mẹ...