Có 26 kết quả :

Khán giả Đà Nẵng lần đầu tiên có cơ hội thưởng thức âm nhạc của Hà Trần với Bản Nguyên tại RockStorm7.

Chờ đợi Trần Thu Hà tỏa sáng tại RockStorm7

Cái tên Trần Thu Hà – Hà Trần đã trở nên quá quen thuộc với người yêu nhạc Việt Nam. Thế nhưng, song song với hình ảnh một giọng ca nhạc nhẹ cao vút, ngọt ngào, ẩn bên trong tâm hồn nữ diva nhạc Việt vẫn luôn tồn tại một Bản Nguyên khác. Một Bản Nguyên đầy dữ dội và máu lửa sẽ được cô con gái rượu của NSND Trần Hiếu thể hiện bùng cháy trong chuỗi chương trình RockStorm năm nay.
 Nhạc sĩ Trần Xuân Tiến - sinh viên xuống đường năm xưa hòa giọng cùng tốp trẻ trong bài “Hát cho dân tôi nghe”. Ảnh: Gia Tiến

Giai điệu Tự hào số 9 và chuyện hậu trường

TP - Khán giả Giai điệu Tự hào đã quen thuộc với MC - nhà thơ Hồng Thanh Quang nhưng trong số phát sóng tối 26/9, anh đã không thể có mặt vào phút chót vì việc riêng. BTC đành chuyển Nguyễn Hữu Chiến Thắng từ ghế khách mời bình luận lên trám chỗ.
Hòa nhạc tại khách sạn- hướng đi mới cho ca sĩ và các nhà tổ chức?. Ảnh: N.M.H

Ôm ca sĩ trong khách sạn 5 sao

TP - Tối 17/8 có lẽ là lần đầu tiên dân phe vé Hà Nội tụ tập trên lối vào khách sạn Melia vì đêm nhạc Gọi yêu của Hà Trần và Tùng Dương diễn ra trong đó.
Nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ về đêm nhạc 'Cầm tay mùa hè' tháng 6.

Hương Lan sẽ về nước hát trong đêm nhạc Quốc Trung

TPO - Nhạc sĩ Quốc Trung tiết lộ sẽ mời danh ca hải ngoại Hương Lan về hát trong chương trình 'Cầm tay mùa hè' tháng 6 và Quốc Trung cũng không mời Hà Trần hay Thanh Lam xuất hiện vì theo anh, Hà Trần đã xuất hiện ở chương trình năm ngoái, thêm nữa sẽ rất nhàm.
Chị Trần Thị Lệ

Mẹ bệnh nặng, con tật nguyền cần giúp đỡ

TP - Đã ngoài 40 tuổi nhưng chị Trần Thị Nhật Lệ (trú tại xóm Hích, xã Hòa Bình, Đồng Hỷ,Thái Nguyên) chẳng khác gì một đứa trẻ. Từ nhỏ, đôi chân của chị Lệ bị liệt không thể đi lại, mọi sinh hoạt đều nhờ cậy gia đình.