Trần Thị Minh Nga trở thành Miss Đại học Huế 2008 

Trần Thị Minh Nga trở thành Miss Đại học Huế 2008 
TP- Tối 22/11, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên-Huế, 16 thí sinh cùng bước vào vòng thi chung kết “Duyên dáng giảng đường 2008” để chọn ra Miss Đại học Huế 2008.
Trần Thị Minh Nga trở thành Miss Đại học Huế 2008  ảnh 1
Miss Đại học Huế 2008 Trần Thị Minh Nga và hai á khôi

Sau 6 năm gián đoạn, hoạt động có ý nghĩa này được khởi đầu với sự hợp tác của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên ĐH Huế. Nhà văn hóa chật kín người và nóng lên bởi hàng nghìn cổ động viên nhiệt tình.

Qua ba phần thi: Trang phục áo dài, trang phục lễ hội và Aerobic, Ban tổ chức chọn 10 gương mặt xuất sắc nhất, tiếp đó là chọn 5 bạn tham gia phần trả lời câu hỏi.

Kết quả, Miss Đại học Huế 2008 thuộc về thí sinh Trần Thị Minh Nga (ảnh - thứ ba từ trái sang) đến từ Trường Đại học Kinh tế. Hai sinh viên Trần Thị Thu và Lê Lê Na (Đại học Khoa học) đạt giải á khôi 1 và 2.

Ban tổ chức còn trao các giải cho các thí sinh có điểm cao nhất ở các phần thi phụ như Miss Tài năng, Miss Thời trang, Miss Thân thiện, Gương mặt được yêu thích nhất...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ khởi công "Trường đẹp cho em" ở xã Thượng Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình).

Khởi công 'Trường đẹp cho em' cho học sinh đồng bào Ma Coong

TPO - Ngày 14/6, tin từ tỉnh Đoàn Quảng Bình cho biết: Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức lễ khởi công xây dựng "Trường đẹp cho em" cho học sinh đồng bào Ma Coong tại điểm Trường Tiểu học bản Coóc và bản Chăm pu của xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.