Trấn Thành: Kẻ tung tin thất thiệt đã chủ động liên hệ, sẽ xử lý vụ này triệt để

Trấn Thành: Kẻ tung tin thất thiệt đã chủ động liên hệ, sẽ xử lý vụ này triệt để
TPO - Trấn Thành vừa chia sẻ trên trang cá nhân về việc những người tung tin đồn anh "bay lắc" đã chủ động liên hệ với mình.

Theo đó, nam MC cho biết: "Em tìm ra rồi nhé!!! Cả 3 đã chủ động liên lạc với quản lý của em rồi!!! Em quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai em sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tui hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm 1 lần cho ra ngô ra khoai.

Em cảm ơn bạn bè đồng nghiệp và khán giả gần xa từ hôm qua tới giờ đã hỏi thăm và ủng hộ em rất nhiều! Qua những sự cố như thế này mới cảm nhận được hạnh phúc khi thấy có quá nhiều người thương yêu mình!!!! Em cảm ơn cả nhà rất rất nhiều. Thật sự quá hạnh phúc khi mọi người đều tin và ủng hộ em!!! Trấn Xìn yêu cả nhà!!!".

Trấn Thành: Kẻ tung tin thất thiệt đã chủ động liên hệ, sẽ xử lý vụ này triệt để ảnh 1 Bài chia sẻ của Trấn Thành trên trang cá nhân

Trong hơn 1 ngày qua, nhiều trang facebook đã chia sẻ lại các bức ảnh 2 tài khoản cá nhân có M.H. và J.N. nhắn tin với nhạu, trong đó có những bức được cho là của Trấn Thành đang sử dụng chất kích thích cùng diễn viên Anh Đức và và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cùng những lời bình của cá nhân kia tự nhận là mình cũng tham gia trong cuộc chơi đó. 

Ngay sau khi câu chuyện trở nên ầm ĩ, danh hài Trấn Thành đã thể hiện sự phẫn nộ, tức giận trên trang cá nhân của mình và cho biết sẽ tìm ra người tung tin thất thiệt đến cùng. Anh còn đưa ra mức trao thưởng 5 triệu cho ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật này.

Sau đó, 2 tài khoản trên đã lên tiếng xin lỗi MC Trấn Thành và nói rằng đó chỉ là “giỡn” chứ không hề quen biết với MC Trấn Thành. Ngay cả bức anh được chú thích là nam MC đang sử dụng chất kích thích chỉ là do M.H. tự tải trên mạng xuống. Còn tài khoản J.N. thì viết: "Bài đó em thấy người ta đăng thì em đăng lại. Cái sai của em là không chụp lại và ghi nguồn chứ bài đó không phải của em... Tiện đây, em gửi lời xin lỗi tới những ai bị liên quan và anh Trấn Thành. Thực sự em cũng không biết là tai hại tới vậy".

Tuy nhiên Trấn Thành vẫn cương quyết xử lý vụ việc tới cùng. MC cho biết: “Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... Bạn sẽ trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật”.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.