Trấn Thành ‘giải oan’ cho Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ

Trấn Thành cho rằng giữa Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng là một tình cảm "đặc biệt".
Trấn Thành cho rằng giữa Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng là một tình cảm "đặc biệt".
TPO - Trấn Thành khẳng định không có chuyện Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tổ chức đám cưới.

Là MC trong buổi ra mắt MV “Kết thúc để bắt đầu” của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, Trấn Thành lên tiếng giải thích cho tin đồn cặp đôi này tổ chức đám cưới.

Trấn Thành nói: “Thời gian gần đây có tin đồn Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tổ chức tiệc cưới. Người thì bày tỏ thất vọng, người hoang mang. Tiệc đó tôi ăn rồi, tôi khẳng định không phải tiệc cưới. Cưới cái gì? Đó là tiệc tri ân, gửi gắm tình cảm về một mối quan hệ “đặc biệt”. Đánh dấu chặng đường 14 năm 9 tháng hai người đồng hành bên nhau”.

Có thể thấy trong suốt buổi livestream ra mắt MV, Trấn Thành liên tục đỡ lời và “nói hay” cho Đàm Vĩnh Hưng- Dương Triệu Vũ. Cụ thể khi nữ diễn viên hỗ trợ trong MV cho rằng cô cảm nhận chuyện tình cảm của Dương Triệu Vũ- Đàm Vĩnh Hưng giống như họ từng yêu nhau, chia tay rồi quay lại thành tri kỉ.

Trấn Thành vội vàng gạt đi và phân trần: “Đó là chuyện tình yêu của bạn gái, bạn ấy yêu, chia tay rồi làm tri kỉ với bạn trai cũ. Ở đây, với Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng là câu chuyện hai người bạn chơi thân, đôi khi họ ngộ nhận, không biết có tình cảm với nhau không, trải qua nhiều mối quan hệ, rồi có những sóng gió làm tình cảm sứt mẻ. Cuối cùng họ nhận ra người đó là tốt nhất với mình, là người dù có chuyện gì cũng không bỏ rơi mình. Đó là lý do kết thúc để bắt đầu”.

Trấn Thành nói thêm, người hâm mộ luôn gắn cho Mr Đàm danh từ nhiều trò. “Nếu không nhiều trò thì không có 1 Đàm Vĩnh Hưng ngày hôm nay. Đừng nghĩ nhiều trò theo hướng tiêu cực, nó là đột phá, sáng tạo. Cái tên “Kết thúc để bắt đầu” cũng chính là một bước đi mới của anh. Họ kết thúc 1 tình bạn, 1 tình cảm đặc biệt để bắt đầu 1 mối quan hệ khác, đó là tình thân, người thân”.

Trả lời những thắc mắc của bạn đọc, người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không có chuyện làm đám cưới với Dương Triệu Vũ. Vì bữa tiệc đâu có bánh cưới, đâu có rượu vang.

Hơn nữa, MV “Kết thúc để bắt đầu” cũng không phải MV cưới. “Chúng tôi chỉ là người kể chuyện, chuyện về 2 người đàn ông yêu một cô gái và khi cô gái đi xa thì họ ở bên cạnh nhau, quan tâm, chăm sóc nhau đến lúc tuổi già”- Đàm Vĩnh Hưng nói.

Giọng ca “Biển tình” cũng nhấn mạnh, việc lên ý tưởng cho MV “Kết thúc để bắt đầu” khá khó khăn bởi nếu làm không khéo thì người ta nhìn ra tình yêu nam giới lại không hay.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm