Trấn Thành ‘đứng hình’ khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam hát hit của Mr.Đàm

Trấn Thành ‘đứng hình’ khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam hát hit của Mr.Đàm
TPO - Trong đêm chung kết Ca sĩ Thần tượng mùa 2, màn kết hợp ngẫu hứng giữa giám khảo Hoàng Nhật Nam và Trấn Thành đã khiến cho cả hội trường bất ngờ không nói thành lời.

Một trong những điểm nhấn ấn tượng của đêm chung kết Ca sĩ Thần tượng mùa 2 đó chính là màn biểu diễn hoàn toàn ngẫu hứng, không nằm trong kịch bản. Sau phần trình diễn của thí sinh Tuấn Phong, MC Khả Như bất ngờ thông báo cô biết trong khán phòng còn có một người hát bản hit “Say tình” của Đàm Vĩnh Hưng rất xuất sắc. Nữ MC gọi tên giám khảo Hoàng Nhật Nam khiến cả Minh Tuyết và Cẩm Ly đều vô cùng bất ngờ.

Sau đó là màn kết hợp ngẫu hứng giữa hai giám khảo Trấn Thành, Hoàng Nhật Nam và thí sinh Tuấn Phong. Sau màn solo của Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa cất giọng, lập tức khiến nam danh hài “đứng hình”. Cẩm Ly và Minh Tuyết đồng loạt ồ lên vì quá bất ngờ trước giọng ca của đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Trấn Thành ‘đứng hình’ khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam hát hit của Mr.Đàm ảnh 1

Trấn Thành hóm hỉnh chia sẻ trong hậu trường: “Bấy lâu nay đạo diễn Hoàng Nhật Nam im im nay đã chịu bung chiêu, tính chặt chém hay “giành show” của tui hay gì đây?”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm