Trấn Thành công khai tin nhắn xin lỗi của kẻ bôi nhọ, kêu fan bình tĩnh 'ai làm nấy chịu'

Trấn Thành công khai tin nhắn xin lỗi của kẻ bôi nhọ, kêu fan bình tĩnh 'ai làm nấy chịu'
TPO - Mới đây, Trấn Thành tiếp tục chia sẻ loạt tin nhắn của những người đã tung tin đồn anh "bay lắc" và kêu gọi fan bình tĩnh, "Ai làm nấy chịu. Em sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này", anh nói.

Sau khi cho biết những người tung tin đồn thất thiệt đã chủ động liên hệ với quản lý của mình và khẳng định ngày mai sẽ xử lý vụ này triệt để thì mới đây, Trấn Thành tiếp tục thông tin tới người hâm mộ về chuyện này.

Cụ thể, anh đăng tải loạt tin nhắn của họ gửi tới anh. Theo đó, những người này liên tục xin lỗi, tỏ ra hối hận cũng như nhận trách nhiệm và mong không để chuyện này ảnh hưởng tới gia đình và người thân của mình.

Trấn Thành công khai tin nhắn xin lỗi của kẻ bôi nhọ, kêu fan bình tĩnh 'ai làm nấy chịu' ảnh 1 Tin nhắn xin lỗi của những kẻ tung tin đồn "bay lắc" gửi tới Trấn Thành được nam MC công khai
Trấn Thành công khai tin nhắn xin lỗi của kẻ bôi nhọ, kêu fan bình tĩnh 'ai làm nấy chịu' ảnh 2
Trấn Thành công khai tin nhắn xin lỗi của kẻ bôi nhọ, kêu fan bình tĩnh 'ai làm nấy chịu' ảnh 3

Kèm theo bài đăng, Trấn Thành cũng kêu gọi fan bình tĩnh và đừng tấn công người thân cũng như gia đình của những người tung tin đồn thất thiệt về anh.

Cụ thể, Trấn Thành viết: "Nãy giờ có khá nhiều những khán giả gần xa nhắn tin đòi "xử" mấy bạn vu khống dùm Trấn Thành. Em đọc em hết hồn. Em không biết "xử" của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng ....... làm ơn, thương em, đừng hăm doạ, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình người ta hết!

Ai làm nấy chịu. Em sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Em không muốn mọi người vì quá quan tâm cho em nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc không hay thì sự việc sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Nên xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà của họ nhé!!!

Trước mắt các em cũng đã nhắn tin xin lỗi Trấn Thành rồi. Nên mọi người tạm thời đừng manh động nhé! Ngày mai em sẽ hẹn gặp các em này để xử lý triệt để. Xin cả nhà thương em giữ bình tĩnh nhé!!!! Đừng để những người vô tội bị vạ lây nhé! Em cảm ơn nhiều!!!"

Dưới bài viết, rất nhiều người đã bình luận khen ngợi cách hành xử của nam MC và cho rằng đó là "hành động đúng đắn", "nhu cương đúng lúc" của Trấn Thành.

Trong gần 2 ngày qua, nhiều trang facebook đã chia sẻ lại các bức ảnh 2 tài khoản cá nhân có M.H. và J.N. nhắn tin với nhạu, trong đó có những bức được cho là của Trấn Thành đang sử dụng chất kích thích cùng diễn viên Anh Đức và và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cùng những lời bình của cá nhân kia tự nhận là mình cũng tham gia trong cuộc chơi đó. 

Ngay sau đó, danh hài Trấn Thành đã thể hiện sự phẫn nộ, tức giận trên trang cá nhân của mình và cho biết sẽ tìm ra người tung tin thất thiệt đến cùng. Anh còn đưa ra mức trao thưởng 5 triệu cho ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật này và cho biết sẽ nhờ pháp luật giải quyết bằng mọi giá.

"Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... Bạn sẽ trả giá rất đắt! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật”, Trấn Thành viết.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG