Có 16 kết quả :

Samco 'phản pháo' kết luận sai phạm của Thanh tra TP HCM

Samco 'phản pháo' kết luận sai phạm của Thanh tra TP HCM

TPO - Trả lời về việc Thanh tra TP HCM kết luận sai phạm Samco trong công tác quản lý, ông Trần Quốc Toản - Tổng giám đốc Samco cho rằng kết luận như vậy là “máy móc”, thực tế Samco không tiêu cực, đơn vị đã gửi đơn kiến nghị UBND TP HCM xem xét thấu đáo.
Rồng đất giá nghìn đô ở Hà Nội

Rồng đất giá nghìn đô ở Hà Nội

Con vật dài khoảng một mét, nặng 1,2 kg được nhốt trong chiếc lồng inox, thức ăn chính là rau xanh, được chủ nhà thuần hóa nuôi nay tròn 3 năm tuổi. Video do độc giả Lã Văn Thuận quay lại trưa 4/4 tại một shop thời trang trên đường Trần Quốc Toản (Hà Nội).
Bầm dập thương trường đậm chất trai Hà Nội

Bầm dập thương trường đậm chất trai Hà Nội

TP - Là trung tâm kinh tế năng động, quanh năm mưa thuận, gió hòa, TPHCM đem đến nhiều cơ hội đổi đời hiếm có với không ít người cầu tiến, chí thú đến từ Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Song vùng đất này cũng không phải là nơi bằng phẳng để trải chiếu hoa. 
Phụ huynh xem thông tin tuyển sinh tại các trường. Ảnh: Quốc Định

Con vào lớp 1, vừa “chạy” vừa lo

“Tôi muốn cho con vào Trường tiểu học Đống Đa (quận Tân Bình, TPHCM). Trường gần nhà nhưng con tôi lại thuộc diện trái tuyến nên tôi vừa “chạy” vừa lo", chị Trương Giang (quận Tân Bình), nói.
Một điểm nhấn trên đường hoa xuân Bạch Đằng. ảnh: Nguyễn Huy

Xã hội hóa đường hoa Xuân, tránh lãng phí

TP - Chiều 23/1, Ban chỉ đạo lễ hội Xuân Giáp Ngọ 2014 TP Đà Nẵng cho hay: UBND thành phố Đà Nẵng chủ trương đầu tư đường hoa xuân, chiếu sáng đô thị Tết Nguyên đán, với tổng giá trị 5 tỷ đồng từ nguồn xã hội hóa.