Trần Quán Hy xin lỗi các bạn tình và giải nghệ

Trần Quán Hy xin lỗi các bạn tình và giải nghệ
3 giờ chiều ngày 21/2, Trần Quán Hy, nhân vật nam duy nhất trong scandal sex chấn động Hồng Kông, Trung Quốc đã tổ chức họp báo lần đầu tiên kể từ khi hơn 1.300 bức ảnh “nóng” được tung lên mạng.
Trần Quán Hy xin lỗi các bạn tình và giải nghệ ảnh 1
Trần Quán Hy tại cuộc họp báo

Hơn 300 phóng viên đến từ nhiều nước, các hãng thông tấn nổi tiếng Á, Âu đã có mặt trong cuộc họp báo này. Ngay khi Trần xuất hiện, cả phòng họp báo chìm trong không khí im lặng, chỉ có ánh đèn flash loé lên liên hồi.

Trần Quán Hy đã nói đi nói lại nhiều lần từ “xin lỗi” với những nữ nghệ sỹ trẻ - những người tình cũ đã dính líu scandal, xin lỗi gia đình, người thân, xin lỗi toàn thể khán giả hâm mộ. Trần thừa nhận, tất cả những bức ảnh và video clip đều do chính Trần bấm máy, nhưng anh ta không có ý định cho tiết lộ ra ngoài.

Trần cũng lên án Kira – nhân vật bí ẩn đã tung những bức ảnh là kẻ “có ác ý gây ảnh hưởng cho cả xã hội”. Cuối cùng, Trần tuyên bố sẽ vĩnh viễn rút lui khỏi làng giải trí, ngay sau khi kết thúc công việc còn đang làm dở!

Kết thúc nội dung phát biểu bằng tiếng Anh chỉ kéo dài hơn một phút, Trần lập tức rời phòng họp báo, để lại sau lưng những câu hỏi mà rất nhiều người chờ đợi có câu trả lời chính xác: Kira có thể là ai? Kira tung ảnh nhằm mục đích gì, trả thù hay vì tiền? Liệu Dương Vĩnh Tình (Vincy Yeung) trong ảnh khi đó có phải chỉ mới 16 tuổi v.v.

Có lẽ, khi biết những điều này, xem video clip cuộc họp báo được công bố rộng rãi trên Internet, rất nhiều khán giả yêu điện ảnh sẽ nuối tiếc cho một nam diễn viên trẻ cực kỳ triển vọng, một loạt những ngôi sao nữ vẫn còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Thật xót xa cho những tài năng trong làng điện ảnh Hoa ngữ, và càng xót xa hơn cho những thanh thiếu niên coi họ là thần tượng, những người yêu quý họ bởi tài năng diễn xuất, ca hát.

Trần Quán Hy rút lui, nhưng còn những nữ nghệ sỹ trẻ dính scandal như Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi v.v. liệu thời gian có hàn gắn được vết thương, có xóa đi được vết đen mà họ đã gây ra trong lòng khán giả?!

MỚI - NÓNG