Trần Quán Hy sẽ trở lại làng giải trí Hồng Công

Trần Quán Hy sẽ trở lại làng giải trí Hồng Công
TPO – Mới đây, nhiều website Trung Quốc đưa tin Trần Quán Hy sẽ trở lại làng giải trí. Hồi tháng 2 năm nay, nam diễn viên này đã tuyên bố giải nghệ sau scandal ảnh sex của chính mình.

Một số nguồn tin cho biết Trần Quán Hy đã gửi một lá thư tới tạp chí “East TOUCH” Hồng Công, trong đó anh viết: “Tôi biết rằng có rất nhiều câu hỏi đang đợi tôi trả lời, nhưng tôi phải bắt đầu từ đâu? Câu trả lời của tôi là thời gian, thời gian sẽ trả lời tất cả.”

Trần Quán Hy giải thích: “Thời gian sẽ khiến một cậu bé lớn lên, trưởng thành hơn, thời gian có thể làm cho những gì chưa rõ ràng trở nên rõ ràng hơn. Trong suốt những ngày qua, tôi đã có đủ thời gian để tìm lại bản thân, xác định đâu là thứ quan trọng nhất đối với tôi. Tôi kịp hiểu rõ bản thân mình muốn gì, và được làm những gì tôi yêu thích, được là chính tôi.”

Sau khi tuyên bố giải nghệ hôm 21/2, Trần Quán Hy đã lên đường sang Mỹ để phát triển sự nghiệp, anh tham gia đóng phim và đã xuất hiện khoảng 10 giây trong bộ phim “The Dark Knight” (Hiệp sĩ bóng đêm).

Đạo diễn Lưu Vỹ Cường cho biết ông sẽ giúp Trần Quán Hy trở lại làng giải trí Hồng Công, và điều này cần thời gian.

Một vài thông tin cho biết vào tháng sau, có thể Trần Quán Hy sẽ tới tham dự đêm trình diễn của nam ca sĩ Kanye West tại Bắc Kinh và Thượng Hải.

Cách đây không lâu, Trần Quán Hy cũng xuất hiện với vai trò người mẫu quảng cáo cho một nhãn hiệu giày dép cao cấp Hồng Công. 

Trang Thu
Theo CRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Hoài Linh giải trình trước cộng đồng mạng

Bão mạng thổi bay nghệ sỹ

TP - Năm 2021 có lẽ được coi là năm đại hạn của các nghệ sỹ khi chỉ mới giữa năm, những bão mạng đã “thổi bay” tên tuổi của hàng chục nghệ sỹ.