Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi dọn về sống chung

Trần Kiều Ân khoe quà mà bạn trai tặng. Cô hạnh phúc trải qua ngày lễ Tình nhân Trung Quốc đầu tiên với Tăng Vỹ Xương.
Trần Kiều Ân khoe quà mà bạn trai tặng. Cô hạnh phúc trải qua ngày lễ Tình nhân Trung Quốc đầu tiên với Tăng Vỹ Xương.
Trần Kiều Ân chia sẻ hình ảnh đi làm về nhà nhìn thấy bạn trai Alan ở nhà. Báo chí Trung Quốc cho rằng cô đã dọn về sống chung với người yêu sau 6 tháng hẹn hò.

Ngày 21/5, trang Sina đưa tin Trần Kiều Ân khoe trên trang cá nhân về chuyện tình yêu hạnh phúc của cô và bạn trai Alan Tăng Vỹ Xương. Nữ diễn viên nhận được nhiều quà tặng của người yêu nhân ngày lễ tình nhân Trung Quốc 20/5.

Bên cạnh đó, cô còn viết: "Hạnh phúc với tôi là hình ảnh khi về nhà thấy Tăng tiên sinh ngồi ăn canh". Cô còn bình luận: "Bình dị chính là hạnh phúc". Theo Sina, Trần Kiều Ân có thể đã chuyển về sống với bạn trai sau 6 tháng công khai tình cảm. Vì vậy, cô dùng từ "về nhà" và ở đó Tăng Vỹ Xương mặc quần áo trong nhà rất thoải mái.

"Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân gặp gỡ doanh nhân giàu có người Malaysia khi tham gia show Tình yêu của người con gái 2. Alan kém tuổi nữ diễn viên 9 tuổi nhưng tỏ ra là người chu đáo, ân cần chăm sóc bạn gái. Tính cách tinh tế của anh đã chinh phục nữ diễn viên 40 tuổi. Thêm nữa, anh còn sở hữu sự nghiệp thành công.

Khi đó, công chúng nghĩ đây là sự sắp xếp của chương trình nhưng chính Trần Kiều Ân đã lên trang cá nhân của mình khẳng định tình yêu với bạn trai là thật.

Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi dọn về sống chung ảnh 1 Tình cảm của Trần Kiều Ân và bạn trai rất mặn nồng nhưng cô chưa có ý định kết hôn, sinh con.

Thời gian đầu, người hâm mộ của Trần Kiều Ân phản đối cho rằng Alan không xứng với thần tượng của mình. Fan của Trần Kiều Ân đã tìm một số bằng chứng cho thấy Alan nói dối, là người có cuộc sống riêng tư hỗn loạn, quan hệ với gái mại dâm và vũ nữ thoát y. Nữ diễn viên không quan tâm việc người hâm mộ quay lưng, cô vui vẻ tận hưởng tình yêu cùng bạn trai Alan.

Tuy nhiên, khi Trần Kiều Ân thể hiện tình cảm gắn bó với Tăng Vỹ Xương, fan của nữ diễn viên bình luận: "Chỉ cần chị hạnh phúc là được", "Chúc mừng chị tìm thấy tình yêu", "Thấy chị hạnh phúc em rất vui".

Trần Kiều Ân từng bị nghi ngờ mang thai nhưng cô phủ nhận. Hiện nữ diễn viên đã 41 tuổi và vẫn miệt mài đóng phim.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.