Trần Huyền Nhung mong ước Sài Gòn bình yên qua bộ ảnh xe Vespa

Vespa từng là biểu tượng một thời trên đường phố Sài Gòn. Vespa từng gắn liền với sự phồn hoa của hòn ngọc Viễn Đông. Người Sài Gòn ngồi trên chiếc xe luôn ngẩng cao đầu, đầy kiêu hãnh và tự tin. Trong ký ức của Trần Huyền, đó là Sài Gòn đẹp vang bóng một thời chiếc xe Vespa lịch lãm trên mọi nẻo đường.
Trần Huyền Nhung mong ước Sài Gòn bình yên qua bộ ảnh xe Vespa ảnh 1
 
Trần Huyền Nhung mong ước Sài Gòn bình yên qua bộ ảnh xe Vespa ảnh 2

Hôm nay trên đường phố Sài Gòn, Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Quốc tế Trần Huyền Nhung khơi gợi những ký ức đẹp hình ảnh người Sài Gòn với xe Vespa. Sài Gòn bình yên đến lạ! Sài Gòn trong tim của mỗi người là một thành phố năng động, hiện đại và phong cách rất Tây.... 

Trần Huyền Nhung mong ước Sài Gòn bình yên qua bộ ảnh xe Vespa ảnh 3
 
Trần Huyền Nhung mong ước Sài Gòn bình yên qua bộ ảnh xe Vespa ảnh 4
 
Trần Huyền Nhung mong ước Sài Gòn bình yên qua bộ ảnh xe Vespa ảnh 5

Trần Huyền Nhung mang phong cách một người phụ nữ hiện đại, mặc váy tím, mang giày tím, mái tóc xoã bay bay khi ngồi trên chiếc xe Vespa. Đó là nét đẹp thanh lịch, quyến rũ mang vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian của người Sài Gòn.

Trần Huyền Nhung mong ước Sài Gòn bình yên qua bộ ảnh xe Vespa ảnh 6
 
Trần Huyền Nhung mong ước Sài Gòn bình yên qua bộ ảnh xe Vespa ảnh 7

Xe vespa đã trở thành biểu tượng của nước Ý, biểu tượng của giới trẻ và biểu tượng của sự lãng mạn. Đó cũng là biểu tượng không thể thiếu trong lòng người Sài Gòn chúng ta. Lắng nghe thành phố thở, vẫn còn đâu đấy sự bình yên trong một Sài Gòn nhộn nhịp, năng động. Với một tâm hồn lãng mạn, nhẹ nhàng thông qua bộ ảnh đi xe Vespa, Trần Huyền Nhung mong ước sự bình yên cho Sài Gòn, nét đẹp của Sài Gòn luôn là vĩnh cửu với thời gian..... 

Trần Huyền Nhung mong ước Sài Gòn bình yên qua bộ ảnh xe Vespa ảnh 8
 
Trần Huyền Nhung mong ước Sài Gòn bình yên qua bộ ảnh xe Vespa ảnh 9

Bộ ảnh huyền thoại Sài Gòn xưa, Sài Gòn mộng mơ, Sài Gòn lãng mạn của Trần Huyền Nhung được thực hiện bởi Ekip Huy Tran, Eric Dang Nguyen. 

Trần Huyền Nhung mong ước Sài Gòn bình yên qua bộ ảnh xe Vespa ảnh 10

Bài: Anh Thu

Photo: Huy Tran

Make up: Eric Dang Nguyen

MỚI - NÓNG