Trần Huyền Nhung được khen ngợi với áo dài trắng tinh khôi tại Hàn Quốc

Đến Hàn Quốc trước để làm việc với đối tác về sân khấu, khách mời..., "Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân 2018" Trần Huyền Nhung giản dị với áo dài trắng thanh lịch, nhận được nhiều lời khen từ người Hàn Quốc.
Trần Huyền Nhung được khen ngợi với áo dài trắng tinh khôi tại Hàn Quốc ảnh 1  
Trần Huyền Nhung được khen ngợi với áo dài trắng tinh khôi tại Hàn Quốc ảnh 2 Trần Huyền Nhung và ông Alex hoàn thành hợp đồng sân khấu tại WalkKerHill

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms & Mr Asia Business 2019 trẻ trung, năng động với mái tóc tém với cách làm việc nhạy bén, nhanh lẹ trên tinh thần hợp tác thoải mái.

Trần Huyền Nhung được khen ngợi với áo dài trắng tinh khôi tại Hàn Quốc ảnh 3  
Trần Huyền Nhung được khen ngợi với áo dài trắng tinh khôi tại Hàn Quốc ảnh 4  
Trần Huyền Nhung được khen ngợi với áo dài trắng tinh khôi tại Hàn Quốc ảnh 5 Trần Huyền Nhung tại Làng Hanok ở Namsangol

Tiếp xúc với Trần Huyền Nhung, cảm giác thân thiện, dễ gần với cách làm việc trên tinh thần sẻ chia và đồng cảm. Người đẹp luôn thẳng thắn nói những khó khăn khi làm việc ở Hàn Quốc bằng trái tim chân thành và đối tác Hàn Quốc sẵn sàng giúp đỡ. Chị luôn làm việc bằng trái tim và đặt chữ tâm lên hàng đầu. Trái tim và khối óc của chị luôn bổ sung, hỗ trợ cho nhau khi làm việc.

Trần Huyền Nhung được khen ngợi với áo dài trắng tinh khôi tại Hàn Quốc ảnh 6  
Trần Huyền Nhung được khen ngợi với áo dài trắng tinh khôi tại Hàn Quốc ảnh 7  
Trần Huyền Nhung được khen ngợi với áo dài trắng tinh khôi tại Hàn Quốc ảnh 8  
Trần Huyền Nhung được khen ngợi với áo dài trắng tinh khôi tại Hàn Quốc ảnh 9  
Trần Huyền Nhung được khen ngợi với áo dài trắng tinh khôi tại Hàn Quốc ảnh 10 Trần Huyền Nhung duyên dáng với áo dài Việt tại khu vườn thông Namsangol

Dù phải xử lý rất nhiều công việc hàng ngày, nhưng Trần Huyền Nhung vẫn luôn giữ nét đẹp tươi trẻ. Áo dài truyền thống của Việt Nam luôn là trang phục mà chị yêu thích nhất khi đến nước ngoài.

Bài: Anh Thư
Ảnh: Huy Tran
Trang phục: Nguyễn Tuấn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ dính nhiều rắc rối vì cover không xin phép, “thánh nữ cover” Hương Ly còn gây thất vọng cho khán giả khi khoe giọng hát thật ngoài đời

Cover bài hát của người khác: Chơi với dao!

TP - Trào lưu hát cover (hát lại một bài hát dưới nhiều hình thức) đang ngày càng phổ biến trong showbiz Việt. Nó có thể đưa một giọng ca vô danh trở thành “thánh nữ”, “nam thần” cover trên YouTube nhưng cũng có thể quay lại vùi dập tên tuổi, tố cáo cái tầm và tài năng của ca sĩ.
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.