Có 13 kết quả :

Ông Trần Đức Trung và bà Lê Thị Hằng trong buổi làm việc với PV Tiền Phong. Ảnh:M.Đ

Đề nghị truy tố ông Trần Đức Trung tội 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'

TPO - Ngày 27/7, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an cho biết, đã kết thúc điều tra vụ án tại Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới đồng thời chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân tối cao, đề nghị truy tố về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” quy định tại Điều 139 Bộ Luật hình sự năm 1999.
Ông Trần Đức Trung. Ảnh: TK.

Ông Trần Đức Trung dọa kiện vì bị thu thẻ nhà báo

TP - Ông Trần Đức Trung, Chủ tịch HĐQT Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới, vừa bị Bộ Thông tin - Truyền thông ra quyết định thu thẻ nhà báo. Tuy nhiên, khi trao đổi với PV, ông Trung dọa sẽ... kiện nếu ai thu thẻ của mình. Trong một diễn biến khác, hôm qua, nhiều văn phòng của Trung tâm này đã dỡ biển, dừng hoạt động.
Chương trình 'Trái tim Việt Nam'

Thu hồi thẻ nhà báo của ông Trần Đức Trung

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ra quyết định thu hồi thẻ nhà báo của ông Trần Đức Trung (Chủ tịch Hội đồng thành viên Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới) - người liên quan đến vụ Chương trình "Trái tim Việt Nam".
‘Thầy giáo dễ thương’ mê làm từ thiện

‘Thầy giáo dễ thương’ mê làm từ thiện

31 tuổi vẫn được sinh viên gọi là cute (dễ thương), thầy Trần Đức Trung (Học viện Tài chính) dù bận bịu với việc dạy học, làm luận văn tiến sĩ, vẫn quan tâm tới các đội tình nguyện và cùng nhóm Vì trẻ thơ, Tình nguyện trẻ đến với trẻ mồ côi, nhiễm HIV.