Có 14 kết quả :

Lắp barie, camera để 'cà phê đường tàu” hoạt động trở lại?

Lắp barie, camera để 'cà phê đường tàu” hoạt động trở lại?

TPO - Mong muốn được kinh doanh trở lại, người dân “xóm đường tàu” đã gửi đơn kêu cứu và đề xuất giải pháp dựng barie trước khu vực cửa nhà để ngăn không cho hành khách bước ra khu vực đường ray, lắp camera giám sát để biết trước mỗi khi có tàu đến nhằm cảnh báo cho người dân và du khách du lịch…
Hàng rong mời chào du khách. Ảnh minh họa

Hà Nội ‘mạnh tay’ với nạn chèo kéo du khách

TPO - Hiện tượng chèo kéo du khách, nài mua, ép bán đồ lưu niệm, tranh ảnh diễn ra khá phức tạp tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hồ Gươm... gây mất hình ảnh du lịch Thủ đô. Do đó, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành kế hoạch để xử lý nghiêm tình trạng trên. 
Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Trần Đức Hải trao hoa cho vị du khách đầu tiên đến Hà Nội ngay chân máy bay. Ảnh: Hồng Hạnh

Hà Nội chào đón du khách quốc tế đầu tiên của năm 2019

TPO - Ngay sáng sớm ngày đầu tiên của năm mới 2019, Sở Du lịch đã tổ chức đón vị khách quốc tế đầu tiên tới Thủ đô. Đây là một hoạt động thường niên của du lịch Hà Nội với thông điệp: Hà Nội - luôn là điểm đến An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn.
Du khách đến Văn Miếu. Ảnh: Hồng Hạnh

92% người xem CNN muốn tới thăm Hà Nội

TPO - Theo khảo sát, 92% đồng ý rằng các quảng cáo cho thấy có nhiều hoạt động du lịch ở Hà Nội, khơi gợi hứng thú và thúc đẩy mong muốn tới thăm Hà Nội và coi Hà Nội như một điểm du lịch đáng đến trong các kỳ nghỉ.