Trăn dài hơn 5 m tìm đường về nhà sau hai tuần mất tích

Sam gây xôn xao khi mất tích suốt hai tuần liền. Ảnh: AP.
Sam gây xôn xao khi mất tích suốt hai tuần liền. Ảnh: AP.
Con trăn Miến Điện dài 5,1 mét, nặng 45 kg được phát hiện bò trở về nhà sau hai tuần mất tích, gây xôn xao trong cộng đồng ở Anchorage, Alaska.

Con trăn tên Sam bò về phòng khách trong nhà chủ ở Meadow Lakes, Anchorage, hôm 8/5, theo UPI. Sam thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi mất tích cách đây 14 ngày. David Hyde, chủ của nó cho biết Sam đã ăn một con thỏ nặng hơn 11 kg trước khi biến mất.

Hyde không biết Sam đã trốn ở đâu do không có trăn hoang dã ở phần lớn Alaska. Hyde đi ra ngoài và để hé cửa trước. Khi anh quay trở lại, Sam đã ở trong nhà.

"Tôi nghĩ cứ để cửa mở để ra vào thuận tiện hơn trong lúc làm việc. Và lát sau tôi thấy nó đã ở đó", Hyde nói.

Con trăn có nhiều vết nhựa đường trên mình và không ăn gì kể từ lúc mất tích.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.
Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.