Trăn dài 1,5 mét nuốt chửng thú có túi giữa không trung

Con trăn thảm khổng lồ được bắt gặp đang treo mình lơ lửng trên thân cây nuốt chửng thú có túi suốt 15 phút.
Trăn dài 1,5 mét nuốt chửng thú có túi giữa không trung ảnh 1 Cảnh tượng trăn thảm dài ít nhất 1,5 mét nuốt trọn thú có túi giữa không trung được Michelle Hunjak ghi lại ở vịnh Byron, bang New South Wales, Australia, Mirror hôm qua đưa tin. 
Trăn dài 1,5 mét nuốt chửng thú có túi giữa không trung ảnh 2 Con trăn mất tới 15 phút để xử lý bữa ăn ở tư thế treo ngược mình trên cành cây. 
Trăn dài 1,5 mét nuốt chửng thú có túi giữa không trung ảnh 3 Theo phát ngôn viên Công viên bò sát Australia, những con trăn lớn thường tiêu hóa thức ăn lớn gấp 7 lần kích thước đầu của chúng. "Chúng không có độc nhưng có hàm răng sắc nhọn. Chúng sử dụng hàm răng và lực siết để ăn con mồi. Việc trăn ăn thịt thú có túi diễn ra khá phổ biến, bởi con mồi to có lợi hơn, giúp chúng không phải đi săn thường xuyên", phát ngôn viên cho biết. 
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

TPO - Các nhà khoa học đã phát hiện ra một chiếc răng hàm có thể thuộc về một bé gái sống cách đây 164.000 năm trong một hang động ở Lào. Đây là bằng chứng mới cho thấy dòng dõi bí ẩn của loài người thời tiền sử Denisovans cũng sống ở Đông Nam Á, chứ không chỉ được biết đến từ các hang động ở Siberia và Trung Quốc, một nghiên cứu mới cho biết.
Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

TPO - Làng Kalachi thuộc huyện Esil, tỉnh Akmola của Kazakhstan. Rất nhiều người dân ở đây mắc một hội chứng buồn ngủ kỳ lạ khiến họ có thể đột ngột ngủ thiếp đi trong khi đang làm dở một việc gì đó và mỗi giấc ngủ có thời gian kéo dài cả ngày, thậm chí vài ngày hay một tuần.