Trăn dài 1,5 mét nuốt chửng thú có túi giữa không trung

Con trăn thảm khổng lồ được bắt gặp đang treo mình lơ lửng trên thân cây nuốt chửng thú có túi suốt 15 phút.
Trăn dài 1,5 mét nuốt chửng thú có túi giữa không trung ảnh 1 Cảnh tượng trăn thảm dài ít nhất 1,5 mét nuốt trọn thú có túi giữa không trung được Michelle Hunjak ghi lại ở vịnh Byron, bang New South Wales, Australia, Mirror hôm qua đưa tin. 
Trăn dài 1,5 mét nuốt chửng thú có túi giữa không trung ảnh 2 Con trăn mất tới 15 phút để xử lý bữa ăn ở tư thế treo ngược mình trên cành cây. 
Trăn dài 1,5 mét nuốt chửng thú có túi giữa không trung ảnh 3 Theo phát ngôn viên Công viên bò sát Australia, những con trăn lớn thường tiêu hóa thức ăn lớn gấp 7 lần kích thước đầu của chúng. "Chúng không có độc nhưng có hàm răng sắc nhọn. Chúng sử dụng hàm răng và lực siết để ăn con mồi. Việc trăn ăn thịt thú có túi diễn ra khá phổ biến, bởi con mồi to có lợi hơn, giúp chúng không phải đi săn thường xuyên", phát ngôn viên cho biết. 
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

Giải mã những bí ẩn về tảng đá vũ trụ 50 năm qua

TPO - Các nhà khoa học cuối cùng có thể đã đưa ra lời giải thích cho một trong những bí ẩn lâu năm nhất của chương trình Apollo: tại sao một số loại đá được mang trở lại từ bề mặt Mặt Trăng dường như được hình thành bên trong một từ trường mạnh như trên Trái đất .
'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

'Cha mẹ đẻ' vắc xin COVID nhận Giải thưởng VinFuture

TP - GS Katalin Kariko, Phó Chủ tịch cấp cao của BioNTech, người đặt nền móng cho công nghệ mRNA (làm nên các loại vắc xin Pfizer/Moderna) cùng hai cộng sự hôm qua trở thành chủ nhân Giải thưởng VinFuture, một trong các giải thưởng KHCN giá trị nhất thế giới với phần thưởng 3 triệu USD.