Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông

Tại Florida, Mỹ, vì thời tiết thuận lợi, đã trở thành một nơi hoàn hảo cho sự phát triển của nhiều loài động vật hoang dã, bao gồm cả một loài động vật được gọi là cự đà khổng lồ.
Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông ảnh 1 Mới đây, hai con cự đà khổng lồ đã trở nên nổi tiếng bởi trận đánh dữ dội, bất phân thắng bại tại một bãi đậu xe ở phía Nam Florida, Mỹ. Hành vi của chúng thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người và thậm chí còn gây ách tắc giao thông.
Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông ảnh 2 Cụ thể, màn kịch chiến của cự đà khổng lồ diễn ra bên ngoài bãi đậu xe của một quán cà phê Starbucks ở Boca Raton, Florida. Cuộc chiến dữ dội đến mức thu hút rất nhiều người đi bộ đứng xem.
Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông ảnh 3 Một số người lái xe còn xuống xe để quan sát được rõ hơn. Điều này đã gây ra sự cố tắc nghẽn giao thông tạm thời.
Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông ảnh 4 Người ghi lại những hình ảnh này là Moskoff, một người đi đường. Theo Moskoff chia sẻ, ngày hôm đó, anh cùng bạn của mình là Sarah đang chuẩn bị lái xe đi thì nhìn thấy cảnh tượng thú vị này. Hai con cự đà khổng lồ ôm chặt lấy nhau và chiến đấu rất hung hăng.
Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông ảnh 5 Cuộc chiến bất phân thắng bại khi hai con cự đà có kích thước và thể lực như nhau.
Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông ảnh 6 Có những giây phút, hai con cự đà ôm chặt lấy nhau giống như một cảnh thân mật. Anh Moskoff cũng nói đùa rằng, khi chúng không lao vào nhau kịch liệt, trông chúng chẳng khác gì đang hẹn hò.
Trận chiến kịch liệt của cự đà khổng lồ gây tắc giao thông ảnh 7 Được biết, tại Florida, những con cự đà giống như lãnh chúa thực sự ở miền nam Florida với tỷ lệ sinh sản cao
Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG
 Đối mặt nguy cơ bùng phát dịch COVID-19, các doanh nghiệp “3 tại chỗ” đang rất cần vắc-xin để tiêm cho công nhân
Doanh nghiệp đề xuất sớm mua vắc-xin để cứu xuất khẩu
TP - Bốn hiệp hội ngành hàng chuyên sản xuất hàng xuất khẩu vừa có văn bản kiến nghị Chính phủ hỗ trợ doanh nghiệp khẩn trương mua vắc-xin để tiêm cho người lao động. Đó là Hiệp hội Da-Giày-Túi xách Việt Nam (LEFASO), Hiệp hội Dệt may (VITAS), Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử (VEIA) và Hội Mỹ nghệ & Chế biến gỗ TPHCM (HAWA).

Có thể bạn quan tâm

Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.
Trái đất ngừng quay sẽ dẫn đến nhiều điều tồi tệ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay?

TPO - Trái đất vẫn quay đều đặn, ngay cả khi chúng ta không thể nhìn, chạm, nghe hay cảm nhận được. Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu Trái đất đột ngột ngừng quay? Nếu ngừng quay, mômen động lượng của mọi vật thể trên Trái đất sẽ bị xé toạc, dẫn đến nhiều điều tồi tệ.