Trần Bảo Sơn kể về 6 tiếng đóng cảnh nóng

Trần Bảo Sơn trong Đập cánh giữa không trung.
Trần Bảo Sơn trong Đập cánh giữa không trung.
Nam diễn viên tiết lộ hậu trường diễn cảnh nude và sex trong "Đập cánh giữa không trung", cũng như chia sẻ về thời gian khó khăn khi ly hôn và những ngày tháng trắng tay tại Mỹ.

Tôi hẹn gặp Trần Bảo Sơn ngay sau suất chiếu đầu tiên của Đập cánh giữa không trung mà anh đóng vai chính. Vừa trở về sau 2 tuần quay phim Quyên tại Đức và dự sinh nhật 6 tuổi của cô con gái đầu lòng Bảo Tiên, Trần Bảo Sơn sắp xếp lại mọi việc để kịp ra Hà Nội bởi anh là diễn viên duy nhất có tới 4 phim xuất hiện tại LHP lần này.

Ngoài 2 phim anh tham gia được chọn tranh giải chính thức (Đập cánh giữa không trung, Những đứa con của làng), Trần Bảo Sơn còn là diễn viên chính của Đoạt hồn (được chiếu trong chương trình Phim Việt Nam ngày nay) và Quyên (dự án được giới thiệu trong khuôn khổ LHP quốc tế Hà Nội lần 3).

Riêng trong ngày 24/11, Trần Bảo Sơn xuất hiện trong 2 buổi chiếu đầu tiên của Đập cánh giữa không trungNhững đứa con của làng.

Trần Bảo Sơn kể về 6 tiếng đóng cảnh nóng ảnh 1

 Trần Bảo Sơn và đạo diễn cùng nhà sản xuất Những đứa con của làng trước giờ chiếu ra mắt chiều 24/11 tại Hà Nội. 

Đóng cảnh sex 6 tiếng chỉ để có 15 giây trên phim


Đây chính là chuyện hậu trường của phim Đập cánh giữa không trung mà Trần Bảo Sơn tiết lộ. Cảnh anh xuất hiện đầu tiên trong phim lại là nude toàn thân. Nam diễn viên cho biết đây là cảnh khó nhất từ trước đến nay.

Anh tâm sự mình khá thoải mái với những cảnh như vậy. Tuy nhiên, khi đọc kịch bản Trần Bảo Sơn cũng khá đắn đo, chỉ sợ hình ảnh của mình bị ai đó chộp được. Song cuối cùng anh đồng ý thực hiện và coi đó là một trải nghiệm.

"Đó là cảnh lần đầu tiên tôi trần truồng trên phim. Dù chỉ là quay từ đằng sau nhưng phía trước tôi hoàn toàn là kính nhìn ra rất nhiều tòa nhà xung quanh. Tôi không sợ máy quay mà sợ những người xung quanh ở các tòa nhà gần đó thấy mình bởi ánh sáng được chiếu từ phía sau. Nếu lỡ mấy người ở các tòa nhà xung quanh mở cửa sổ ra thì thế nào cũng sẽ thấy tôi. Lúc đó chắc chắn sẽ là scandal lớn", Trần Bảo Sơn cười lớn kể lại.

Trong khi phải khỏa thân 100% trong phim, Trần Bảo Sơn còn phải diễn một cảnh sex rất nóng bỏng với diễn viên Thùy Anh. Nam diễn viên cho biết, dù khi quay cảnh đó chỉ có hai diễn viên và đạo diễn, quay phim nhưng trong phòng rất "nóng".

Nóng là bởi đạo diễn muốn quay ở nhiều góc khác nhau nên anh và Thùy Anh phải diễn tới 6 tiếng đồng hồ để cuối cùng chỉ để cắt lấy 15 giây xuất hiện trong phim.

Nam diễn viên cũng tiết lộ trong phim này anh có tới hai cảnh rơi lệ, đó là khi ôm bụng bầu của Huyền và khi làm tình với cô. Tuy nhiên, cuối cùng, đạo diễn Hoàng Điệp chỉ chọn cảnh đầu tiên. Trần Bảo Sơn cho hay dù đã đóng nhiều phim có cảnh nóng nhưng chưa phim nào 'trần trụi' như Đập cánh giữa không trung.

Trần Bảo Sơn kể về 6 tiếng đóng cảnh nóng ảnh 2

Trần Bảo Sơn một mình đại diện cho 4 phim Việt có mặt tại LHP quốc tế Hà Nội lần ba.

"Nếu Ánh có người mới thì tôi mừng cho Ánh!"

Trần Bảo Sơn cho biết từ khi ly hôn, anh trốn vào công việc và không muốn đề cập đến chuyện cũ. Anh cũng giao hẹn chỉ được hỏi "ít ít" thôi về đời tư và luôn đưa ra những câu trả lời khéo léo.

"Tôi thấy hơi ngại khi nói về lý do hôn nhân đổ vỡ. Tôi là đàn ông nên tôi nghĩ mình im lặng sẽ tốt hơn. Cho dù thế nào chăng nữa thì Ánh cũng là người vợ suốt 10 năm của tôi và sinh cho tôi một con gái. Do vậy, dù tôi và Ánh không còn chung bước nữa, tôi cầu mong và cầu chúc cho Ánh những gì cô ấy làm sẽ thành công. Tôi và Ánh mỗi người có một hướng đi, một lựa chọn khác nhau", nam diễn viên trả lời khi được hỏi về lý do ly hôn.

Thời gian qua, Trần Bảo Sơn bận rộn đóng phim còn vợ cũ của anh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, bận rộn quảng bá bộ phim 'Hương ga' do cô đóng chính và sản xuất.

Nữ diễn viên cũng thường xuyên xuất hiện bên nam diễn viên được cho là 'người tình tin đồn' với những hình ảnh nóng bỏng. Trương Ngọc Ánh cũng đã chia sẻ lý do đến đến việc chia tay với truyền thông.

Hỏi Trần Bảo Sơn có xem báo và để ý đến điều này, anh nói thời gian qua quá bận kinh doanh và đóng phim nên dù cũng có để ý nhưng anh không đọc kỹ tất cả các bài báo có nhắc đến chuyện hôn nhân tan vỡ của mình.

"Với tôi, 10 năm sống với nhau, không còn tình cũng còn nghĩa. Tôi cầu chúc những gì Ánh làm trong tương lai đều tốt đẹp. Tôi còn đứa con gái nên dù thế nào tôi cũng phải đối diện với Ánh. Mỗi người có một hướng đi, một cách cư xử khác nhau. Mình là người của công chúng và cũng là doanh nhân nên phải xử lý thế nào để tốt cho Ánh, tốt cho tôi và quan trọng nhất là tốt cho con gái mình", nam diễn viên khéo léo trả lời. Anh cũng chia sẻ: "Nếu Ánh có người mới thì tôi mừng cho Ánh!"

Trần Bảo Sơn chia sẻ trước khi ly hôn anh đã suy nghĩ kỹ và lâu. Chính vì vậy anh không nuối tiếc trước quyết định của mình. Song nam diễn viên thừa nhận thời gian chia tay là thời điểm rất khó khăn với anh. Vì vậy anh lao vào đóng phim, lao vào kinh doanh, giữ cho mình bận rộn để không có thời gian suy nghĩ về chuyện riêng.

Có lúc tôi mất hết tất cả

Được công chúng biết đến với tư cách diễn viên nhưng Trần Bảo Sơn trước đó đã là một doanh nhân với công việc phân phối dược phẩm và tiêu dùng tại New York, Mỹ. Sang Mỹ năm 13 tuổi vào giữa thập niên 1980, Trần Bảo Sơn cho biết, anh cũng rất vất vả như bao người Việt khác bởi 'người Mỹ cố gắng một thì mình phải cố gắng hơn nhiều lần'.

"Thời gian đầu tôi cũng phải bươn chải, làm việc nặng nhọc nhiều chứ đâu phải mọi thứ đều lót thảm đỏ cho mình đi. Có năm tôi mất hết, không còn gì cả nhưng tôi vẫn quyết đứng lên để đi tiếp. Để có ngày hôm nay tôi đã trải qua thăng trầm trong cuộc sống quá nhiều. Khi đối diện với bạn lúc này, phải nói cuộc đời tôi đã trải qua quá nhiều sóng gió, lúc nào cũng sóng gió", nam diễn viên trải lòng.

Trần Bảo Sơn kể về 6 tiếng đóng cảnh nóng ảnh 3

Trần Bảo Sơn nói năm nay anh đã trải qua sóng gió trong chuyện gia đình nhưng 'sau cơn sóng rồi cũng phải lặng lại để mình đi tiếp'. Nam diễn viên cho hay chính vì những sóng gió trong cuộc đời mà anh có kinh nghiệm sống để vào nhiều loại vai khác nhau.

"Ở thế giới thượng lưu tôi cũng từng bước chân qua, ở xã hội bên dưới tôi cũng đã tới. Dưới, trên hay cân bằng tôi cũng đều va chạm hết nên tôi vào vai diễn lấy từ kinh nghiệm sống của mình. Có lẽ vì cuộc đời đưa đẩy vậy để tôi trở thành diễn viên chăng? tôi cũng không biết! Lúc này tôi cảm ơn những sóng gió cuộc đời vì đã cho tôi ngày hôm nay", anh nói.

6 năm bước chân vào phim ảnh, Trần Bảo Sơn đã tham gia 6 phim điện ảnh. Bộ phim Quyên anh đóng vai chính sẽ hoàn thành những cảnh cuối cùng vào cuối tháng này ở TP.HCM để kịp công chiếu vào tháng 3 năm sau. Ngay sau đó, tháng 12 này Trần Bảo Sơn sẽ tham gia dự án phim mới của Victor Vũ có tên Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, kế đến là Người tình của đạo diễn Lưu Huỳnh bấm máy sau Tết. Anh nói mình cũng khá bất ngờ vì điều này và không nghĩ với điện ảnh lại có thể đi xa đến vậy.

Trần Bảo Sơn kể về 6 tiếng đóng cảnh nóng ảnh 4

Trần Bảo Sơn có thể nói là diễn viên tay ngang bận rộn nhất hiện nay.

"Lúc đầu tôi tham gia phim ảnh như một cuộc dạo chơi nhưng giờ diễn viên đã trở thành cái nghiệp không thể lùi bước được. Tuy nhiên sắp tới tôi sẽ hạn chế đóng phim mà chuyển qua làm nhà sản xuất nhiều hơn. Tôi cũng muốn chọn kịch bản kỹ hơn để tôn trọng chính khán giả và nghề nghiệp của mình. Tôi muốn mỗi lần mình xuất hiện đều phải có cái gì đó lạ và mới", Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Theo HoàngVy

Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG