Có 17 kết quả :

Ảnh minh họa.

Tổng cục Đường bộ báo cáo doanh thu các trạm BOT

TPO - Theo công bố mới nhất của Tổng cục Đường bộ, tổng Quý I/2019, các trạm thu phí BOT đường bộ thuộc quản lý của cơ quan này đã thu được hơn 3.379 tỷ đồng. Bình quân mỗi tháng các phương tiện trên toàn quốc trả hơn 1.000 tỷ đồng tiền phí.
BOT Hoà Lạc – Hoà Bình 'thất thủ' ngày thứ 6

BOT Hoà Lạc – Hoà Bình 'thất thủ' ngày thứ 6

TPO - Sáng nay (8/5), một số chủ xe khu vực trạm thu phí BOT Hoà Lạc (Hà Nội) – Hoà Bình tiếp tục tập dừng xe chắn các làn thu phí để đòi được miễn giảm phí. Tình trạng ùn tắc xảy ra khiến trạm thu phí phải tiếp tục xả trạm, kéo dài từ khi trạm bắt đầu hoạt động (hôm 3/5) tới nay.
Ảnh minh họa: Internet

17 “trạm thu giá” bất cập về vị trí cần xử lý

TP - Đây là con số được Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể báo cáo Quốc hội liên quan đến nhóm nội dung chất vấn thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ GTVT tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cũng là người đầu tiên đăng đàn trả lời chất vấn trước Quốc hội vào hôm nay (4/6).
ĐBQH Hoàng Văn Cường

Đổi phí thành giá: Giáo dục nên rút kinh nghiệm từ BOT giao thông

TPO - “Bản chất của học phí khi thông báo cho người học đối với phần các trường xác định thực chất là giá dịch vụ đào tạo chứ không phải phí do nhà nước ấn định. Tức là cách gọi giá dịch vụ đào tạo là nhằm phân biệt giữa cơ chế giá và cơ chế phí”, đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Cường phân tích.