Trầm hương Khánh Hoà cam kết đồng hành lâu dài cùng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam

TPO - Sau hai năm tài trợ cho các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, Công ty Trầm Hương Khánh Hoà cam kết trở thành thành đơn vị đồng hành lâu dài của Quỹ và Báo Tiền Phong.

Trầm hương Khánh Hoà cam kết đồng hành lâu dài cùng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam ảnh 1Tại Hà Nội, Công ty Trầm Hương Khánh Hoà đã ký thoả thuận hợp tác lâu dài cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Phát biểu tại lễ ký kết ông Nguyễn Văn Tưởng, chủ tịch Công ty chia sẻ

“Hơn 10 năm qua công ty Trầm Hương Khánh Hoà đã không ngừng phát triển cũng như tham gia các hoạt động vì cộng đồng, góp chút công sức cho xã hội và công cuộc xây dựng đất nước.

Trầm hương Khánh Hoà cam kết đồng hành lâu dài cùng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam ảnh 2
Năm 2017, sản phẩm Quạt Trầm Hương Khánh Hoà của chúng tôi đã được lựa chọn làm quà tặng cho các nguyên thủ tham dự APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng cũng như hai năm liền là đơn vị tài trợ cho giải Tiền Phong Golf Championship, giải “Vì Tài năng trẻ Việt Nam” năm 2017, 2018.

Tôi đánh giá rất cao các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam do báo Tiền Phong là đơn vị điều hành, Trầm Hương Khánh Hoà cam kết sẽ là đối tác đồng hành dài lâu của Quỹ và báo Tiền Phong.

“Trầm hương là đỉnh cao tinh tuý của trời đất, tài năng trẻ là vốn quý nhất của mỗi quốc gia. Sự kết hợp giữa hai điều tính túy đó với nhau trở thành một điều vô cùng đáng quý...”  Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong chia sẻ tại buổi lễ ký kết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên tình nguyện Hà Nội tặng cơm cho lao động nghèo thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.

Siêu thị 0 đồng phục vụ sinh viên, người lao động

TPO - Từ ngày mai (1/8), “Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng’’ đầu tiên tại Hà Nội sẽ tổ chức thí điểm tại UBND phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm để phục vụ cho gần 1.000 người lao động nghèo và sinh viên đang mắc kẹt tại các khu ký túc xá do dịch COVID-19.
Chung tay tiếp sức 23 điểm chốt kiểm soát dịch cửa ngõ Hà Nội

Chung tay tiếp sức 23 điểm chốt kiểm soát dịch cửa ngõ Hà Nội

Sáng 31/7/2021 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Tổng công ty chuyển phát nhanh bưu điện đã tới thăm hỏi, động viên, ủng hộ các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch tại cửa ngõ trên địa bàn Hà Nội với chương trình “Chung tay tiếp sức 23 điểm chốt kiểm soát dịch cửa ngõ Hà Nội”.