Trầm hương Khánh Hoà cam kết đồng hành lâu dài cùng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam

TPO - Sau hai năm tài trợ cho các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, Công ty Trầm Hương Khánh Hoà cam kết trở thành thành đơn vị đồng hành lâu dài của Quỹ và Báo Tiền Phong.

Trầm hương Khánh Hoà cam kết đồng hành lâu dài cùng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam ảnh 1Tại Hà Nội, Công ty Trầm Hương Khánh Hoà đã ký thoả thuận hợp tác lâu dài cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Phát biểu tại lễ ký kết ông Nguyễn Văn Tưởng, chủ tịch Công ty chia sẻ

“Hơn 10 năm qua công ty Trầm Hương Khánh Hoà đã không ngừng phát triển cũng như tham gia các hoạt động vì cộng đồng, góp chút công sức cho xã hội và công cuộc xây dựng đất nước.

Trầm hương Khánh Hoà cam kết đồng hành lâu dài cùng Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam ảnh 2
Năm 2017, sản phẩm Quạt Trầm Hương Khánh Hoà của chúng tôi đã được lựa chọn làm quà tặng cho các nguyên thủ tham dự APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng cũng như hai năm liền là đơn vị tài trợ cho giải Tiền Phong Golf Championship, giải “Vì Tài năng trẻ Việt Nam” năm 2017, 2018.

Tôi đánh giá rất cao các hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam do báo Tiền Phong là đơn vị điều hành, Trầm Hương Khánh Hoà cam kết sẽ là đối tác đồng hành dài lâu của Quỹ và báo Tiền Phong.

“Trầm hương là đỉnh cao tinh tuý của trời đất, tài năng trẻ là vốn quý nhất của mỗi quốc gia. Sự kết hợp giữa hai điều tính túy đó với nhau trở thành một điều vô cùng đáng quý...”  Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong chia sẻ tại buổi lễ ký kết.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

TPO - Đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên tại tỉnh Bình Dương. Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.
Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

Cơ hội khởi nghiệp số, sàn thương mại điện tử cho thanh niên

TPO - Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa T.Ư Đoàn và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, năm 2021 dự kiến có nhiều hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên, như các khóa tập huấn về thương mại điện tử, chương trình khởi nghiệp số, ra mắt sàn thương mại điện tử, cổng thông tin chứng chỉ số.