‘Trảm’ HLV Hoàng Văn Phúc, VFF đã tính toán kỹ

‘Trảm’ HLV Hoàng Văn Phúc, VFF đã tính toán kỹ
TPO-Phó Chủ tịch VFF, Nguyễn Lân Trung cho biết, họ đã cân nhắc đầy đủ các góc độ, tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi đình chỉ chức vụ HLV trưởng U23 Việt Nam của ông Hoàng Văn Phúc.

Tin liên quan

>U23 Việt Nam bị nghi ngờ bán độ?

>Tranh cãi quanh việc VFF 'trảm' HLV Hoàng Văn Phúc

>U23 Việt Nam: Thầy mất chức đột ngột, trò muốn VFF giải thích

>TIẾT LỘ giải trình của HLV Hoàng Văn Phúc với VFF

>Vì sao VFF nhanh chóng 'trảm' HLV trưởng U23 Việt Nam?

>VFF 'trảm' HLV trưởng U23 Việt Nam

>CẬN CẢNH trận hòa bất thường khiến HLV Hoàng Văn Phúc 'rụng' ghế

U23 Việt Nam cần bước vào SEA Games với tư thế ngẩng cao đầu, thực lực mạnh nhất. Nếu không giải quyết ngay từ bây giờ, liệu vào SEA Games có thể xảy ra chuyện tương tự như ở Bacolod (U23 bán độ ở SEA Games Bacolod-PV) hay không?

Sau đây nếu mọi chuyện làm rõ, anh Phúc lại tiếp tục cầm quân. Chúng tôi tạm đình chỉ để BHL U23 giải trình. Còn với Trưởng đoàn Trương Hải Tùng, VFF xác định đã không hoàn thành nhiệm vụ chính trị nên đã cách chức ngay.

+ HLV Hoàng Văn Phúc đã từ chối ra Hà Nội theo triệu tập của Tổng thư ký VFF, Ngô Lê Bằng?

-Không nên nói như vậy vì trước hết, anh Ngô Lê Bằng không ra quyết định triệu tập ai. Chúng tôi tạm thời triệu tập anh Trương Hải Tùng để làm việc. Còn trong ngày hôm nay, anh Bằng và một số người khác của VFF sẽ vào TP.HCM để làm việc, nắm tình hình.

+ HLV Hoàng Văn Phúc nếu tự ái và không tiếp tục công việc, liệu có ảnh hưởng tới SEA Games 27?

-Chúng ta không nên nói trước cho anh Phúc như thế. Một số báo vừa qua đưa tin VFF cách chức HLV Hoàng Văn Phúc, là không đúng. Chúng tôi chỉ tạm đình chỉ. Tôi cho rằng anh Phúc là người có bản lĩnh. Còn nếu anh Phúc từ chối thì lại là vấn đề khác.

Cảm ơn ông!

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm