Trai trẻ biến mình thành 'mồi ngon' cho quý bà thừa tiền sợ ... cô đơn

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Trách ai bây giờ nếu không phải là anh tự trách bản thân mình đã tự nguyện chui đầu vào bẫy của quý bà giàu sang, thừa tiền thừa của nhưng thèm khát tình cảm đó.

Trách ai bây giờ nếu không phải là anh tự trách bản thân mình đã tự nguyện chui đầu vào bẫy của quý bà giàu sang, thừa tiền thừa của nhưng thèm khát tình cảm đó. Anh muốn bao biện thế nào thì bao biện chứ xét một cách sòng phẳng với những gì xảy ra trong câu chuyện Tham tiền, trai đẹp 'chết' dưới tay quý bà 'nghiện' bồ trẻ, lỗi không thuộc về người đàn bà gần gấp đôi tuổi anh ấy đâu.

Tự anh lựa chọn, tự anh lên kịch bản dàn dựng cho cuộc đời mình, vậy để công bằng anh hãy nhận phần sai về mình mới mong có hướng mà sửa chữa, có hướng và giải quyết dứt điểm tình cảnh éo le anh đang gặp phải được anh ạ.

Vẫn biết chị ruột của anh là người giỏi về luật pháp, song mọi mối quan hệ tình cảm trong xã hội không phải điều dễ dàng, mang cái lý ra đối trọng cái tình mà đây lại là tình tự nguyện của bản thân anh. Vì thế theo ý kiến của tôi, anh cũng như gia đình anh khi đã thống nhất chung tay tháo gỡ chuyện tế nhị, nhạy cảm này cần khéo léo tôn trọng quý bà kia và chủ yếu là tìm sự thông cảm vị tha ở bà ấy.

Bình tĩnh thận trọng lần theo từng nút thắt một, sao cho mọi chuyện êm xuôi để sớm ổn định cuộc sống là điều tôi cầu chúc cho anh lúc này.

Mong anh gặp may mắn để tìm lại chính mình sau lỗi lầm tai hại này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia chỉ cách xử lý các phản ứng có thể gặp khi trẻ em chích ngừa COVID-19

Chuyên gia chỉ cách xử lý các phản ứng có thể gặp khi trẻ em chích ngừa COVID-19

TPO - Phản ứng sau tiêm chủng ở trẻ là hiện tượng đáp ứng miễn dịch của cơ thể đối với các loại vắc xin, hầu hết ở mức độ nhẹ, một số ít ở mức độ vừa, hiếm khi có phản ứng mức độ nặng. Phụ huynh và trẻ cần nắm được để tránh tâm lý hoang mang và chủ động bảo vệ sức khỏe.