“Trái tim mùa xuân” đoạt giải nhất

“Trái tim mùa xuân” đoạt giải nhất
TPO - Cuộc thi viết blog “Mùa xuân và tôi” do mạng tamtay.vn tổ chức vừa công bố giải nhất chặng 2, từ 0h01’ ngày 18/02/2008 đến 0h01’ ngày 03/03/2008.
“Trái tim mùa xuân” đoạt giải nhất ảnh 1
Embesaomai Nguyễn Thị Nguyện (bên phải)

Giải nhất được trao cho tác phẩm “Trái tim mùa xuân” của blogger embesaomai với số điểm bình chọn là 14841 và 105 lời bình của các blogger khác.

Blogger embesaomai tên thật là Nguyễn Thị Nguyện. Câu chuyện xúc động, trong sáng về tình yêu cuộc sống mãnh liệt của một cô bé tàn tật là điều dễ dàng cảm nhận từ tác phẩm này.

Bên cạnh bài dự thi “Mùa xuân và tôi”, embesaomai cũng là một blogger viết khá đều tay, ví dụ như tiểu thuyết “Khi sao băng vỡ vụn”.

Một tác phẩm khác cũng được đánh giá cao là “Kỷ niệm đầu năm” của blogger LaHoaiVan nhưng không hợp lệ với thời điểm kết thúc chặng 2 vì chỉ có text mà không có ảnh hoặc clip minh họa.

Chặng 3 của cuộc thi bắt đầu được tính từ 0h01’ ngày 03/03/2008 đến 0h01’ ngày 17/03/2008.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.