Trải nghiệm Giáo dục Mỹ với Chương trình Du học 1+1+2

Liên kết với nhiều trường cao đẳng, đại học uy tín trên thế giới, Đại học (ĐH) Duy Tân đã và đang triển khai nhiều chương trình Du học nước ngoài nhằm mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội trải nghiệm chương trình học tập chất lượng ở các nước có nền giáo dục phát triển với chi phí tiết kiệm nhất.

Một trong những chương trình Liên kết Du học tại ĐH Duy Tân thu hút được sự quan tâm và đăng ký theo học của nhiều sinh viên trong những năm qua phải kể đến chính là Chương trình Du học 1+1+2 liên kết với trường Cao đẳng Cộng đồng Lorain (LCCC) bang Ohio, Mỹ. Với thời gian 1 năm đầu học tại Việt Nam trước khi chuyển tiếp đi du học nước ngoài, chương trình này đang đặc biệt có ý nghĩa trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang ảnh hưởng lớn đến thế giới với việc đi lại giữa các nước còn hạn chế.

Du học 1+1+2 tại Cao đẳng Cộng đồng Hạt Lorain

Du học Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ bởi nền giáo dục lâu đời cùng những thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và học thuật ở Mỹ. Đón đầu xu thế hội nhập quốc tế, năm 2010, ĐH Duy Tân đã nhanh chóng hợp tác với trường Cao đẳng Cộng đồng Lorain County để triển khai chương trình Liên kết Du học 1+1+2 với các chuyên ngành đào tạo:

 • Kế toán,
 • Tài chính,
 • Quản trị Kinh doanh,
 • Marketing,
 • Du Lịch, và
 • Công nghệ Thông tin.
 •  
Trải nghiệm Giáo dục Mỹ với Chương trình Du học 1+1+2 ảnh 1  
Trải nghiệm Giáo dục Mỹ với Chương trình Du học 1+1+2 ảnh 2

Trường Cao đẳng Cộng đồng Lorain County và các bạn sinh viên Duy Tân theo học

 chương trình Du học 1+1+2

Cao đẳng Cộng đồng Lorain nằm ở Thành phố Elyria thuộc tiểu bang Ohio, Mỹ. Đây là trường cao đẳng cộng đồng số 1 tại Bang Ohio theo xếp hạng của Ủy Ban về Những kỳ vọng trong Dịch vụ thuộc Hội đồng Bang Ohio. Trường nằm cách trung tâm Cleveland khoảng 32km về hướng Đông và cách sân bay quốc tế Cleveland khoảng 25 phút di chuyển bằng ô tô. “Ohio” có nghĩa là sống đẹp và đây cũng là tên của một dòng sông tiếp giáp với tiểu bang Kentucky Mỹ. Tiểu bang Ohio có sự phát triển toàn diện về các mặt kinh tế, xã hội, văn hóa giáo dục và luôn được chính quyền tiểu bang đầu tư rất lớn. Đây cũng là điểm thu hút đông đảo sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa tới theo học.

Theo học chương trình Du học 1+1+2 này, sinh viên sẽ có:

 • 1 năm đầu tiên học tại ĐH Duy Tân: được tập trung trang bị tiếng Anh, học các môn học Đại cương và một số môn Cơ sở Ngành tùy theo ngành học đã đăng ký (các môn học được dạy bằng tiếng Anh);
 •  
 • 1 năm tiếp theo học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Lorain County (có thể dài hơn tùy vào trình độ tiếng Anh): hoàn tất các môn chuyên ngành;
 •  
 • 2 năm học cuối ở một trong các trường là đối tác của Lorain ở Mỹ như: Ohio State University, Kent State University, Toledo University, Cleveland State University,… và nhận bằng Cử nhân Đại học Mỹ.
 •  

Những lợi ích dành cho sinh viên chương trình 1+1+2

Với chi phí tiết kiệm, quy trình xét tuyển vào các đại học lớn của tiểu bang Ohio dễ dàng khi đã học tại Cao đẳng Cộng đồng Lorain, cùng nhiều lựa chọn ngành nghề cho sinh viên là những ưu điểm vượt trội thu hút đông đảo sinh viên đăng ký theo học chương trình liên kết Du học 1+1+2 tại ĐH Duy Tân.

Trải nghiệm Giáo dục Mỹ với Chương trình Du học 1+1+2 ảnh 3 .
Trải nghiệm Giáo dục Mỹ với Chương trình Du học 1+1+2 ảnh 4 GS. TS. Barbara G. Howell - giảng viên cao cấp trường Cao đẳng Cộng đồng Lorain County giảng dạy tại ĐH Duy Tân

Trong suốt năm đầu tiên học tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được tham gia vào các khóa học tiếng Anh bổ trợ, nâng cao và tiếng Anh chuyên ngành nhằm tạo được nền tảng cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc du học nước ngoài. ĐH Duy Tân cũng luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong toàn bộ quy trình từ lúc đăng ký hồ sơ xét tuyển cho đến khi làm hồ sơ xin thư mời nhập học từ các trường, hồ sơ xin visa và huấn luyện phỏng vấn. Khi chuyển tiếp qua học tại Cao đẳng Cộng đồng Lorain, sinh viên chỉ cần đóng học phí 3.800 USD/năm, tiết kiệm hơn rất nhiều (khoảng 1/2 so với đi du học bình thường).

Nhiều năm trực tiếp tham gia giảng dạy cho sinh viên chương trình liên kết Du học 1+1+2 tại ĐH Duy Tân,  GS.TS. Barbara G. Howell - giảng viên cao cấp trường Cao đẳng Cộng đồng Lorain County cho biết: “Tôi đảm nhiệm giảng dạy một số môn học cho sinh viên tại ĐH Duy Tân trong đó có môn Giao tiếp Thương mại - môn học khá quan trọng đối với sinh viên, nhất là trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay. Với các em học ngành Du lịch Lữ hành, Quản trị Kinh doanh hay Tài chính, Giao tiếp Thương mại thực sự cần thiết để các em có thể trau dồi kỹ năng giao tiếp bằng thư tín, bằng lời và bằng ngôn ngữ hình thể. Đây là môn học để sinh viên tìm hiểu và suy ngẫm về các phát ngôn của bản thân, làm thế nào để chuyển tải thông tin đến người nghe một cách hiệu quả nhất, nâng cao kỹ năng giao tiếp và để hiểu nhau hơn. Tôi rất thích giảng dạy cho sinh viên Duy Tân. Các em thật tuyệt vời khi có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn cả nhận định ban đầu của tôi, các em cũng có tinh thần học tập rất chăm chỉ, có tư duy logic và nắm bắt vấn đề rất nhạy bén”.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo chương trình Du học 1+1+2 của ĐH Duy Tân tại đây: Du học

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tổ Tư vấn Du học - Trung tâm Learning and Testing (LTC)

Địa chỉ: Tầng 05 - 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3650.001 (Cô Võ Thị Phương Oanh: 0906.134.211)

Email: tuvanduhoc@duytan.edu.vn

Website: http://duhoc.duytan.edu.vn; http://ltc.org.vn

Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391

Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403 - Fax: (0236) 3650.443

Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

Facebook: tuyensinhdtu; Zalo: 0905.294.390 - 0905.294.391

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cục trưởng Cục quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) ông Mai Văn Trinh.

Học sinh mắc COVID-19 thi tốt nghiệp THPT thế nào?

TPO - Đến thời điểm này, đã có nhiều học sinh lớp 12 Trường THPT Kinh Bắc (Bắc Ninh) được xác định mắc COVID-19. Nhiều học sinh, phụ huynh băn khoăn, tình hình dịch bệnh phức tạp, thời điểm tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2021 thí sinh mắc COVID-19 sẽ xử lý như thế nào?