Trải nghiệm dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại MAN

0:00 / 0:00
0:00
Hiện nay, dịch vụ kế toán thuế và báo cáo thuế của MAN được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Theo như các khách hàng đánh giá, MAN đã giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và hạn chế sai sót khi làm việc cơ quan thuế và các cơ quan chính phủ.
Trải nghiệm dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại MAN ảnh 1

Tổng quan về báo cáo thuế

Trước khi đi vào đánh giá dịch vụ tại MAN - Master Accountant Network, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một vài thông tin về dịch vụ báo cáo thuế để nắm được tầm quan trọng của hoạt động này.

Dịch vụ báo cáo thuế là gì?

Báo cáo thuế là hoạt động kế toán được thực hiện thường xuyên và định kỳ, có vai trò quan trọng giúp Cơ quan thuế nắm rõ tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Tất cả doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất kinh doanh và cung ứng dịch vụ, đều có nghĩa vụ nộp văn bản báo cáo này.

Dịch vụ báo cáo thuế là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, thực hiện kê khai và nộp tất cả các loại thuế theo yêu cầu của Nhà nước như thuế GTGT, thuế thu nhập, thuế môn bài, thuế xuất khẩu... Khi đó công ty thực hiện dịch vụ này sẽ chịu các trách nhiệm về các số liệu, tài liệu, chứng từ đã kê khai cho cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp của bạn.

Các loại báo cáo thuế mà doanh nghiệp phải nộp

Hoạt động báo cáo thuế giúp cơ quan thuế và nhà nước dễ dàng giám sát những hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Dưới đây là các báo cáo thuế mà doanh nghiệp phải nộp:

● Báo cáo định kỳ

● Báo cáo cuối năm

● Báo cáo đặc thù

Tại sao doanh nghiệp phải báo cáo thuế?

● Thuế giá trị gia tăng là một trong những nguồn thu chủ yếu phải nộp Ngân sách Nhà nước hàng năm.

● Báo cáo thuế giúp Nhà nước nắm rõ được tình hình kinh doanh và số tiền mà doanh nghiệp phải nộp.

● Tạo điều kiện thuận lợi cho nhà nước thúc đẩy quá trình xuất và nhập khẩu hàng hóa.

● Vì đây là nghĩa vụ và trách nhiệm của các doanh nghiệp cần phải thực hiện đối với nhà nước.

Dịch vụ tại MAN - Master Accountant Network có uy tín không?

Báo cáo thuế là hoạt động có độ khó cao đòi hỏi tính chuyên môn từ người lập báo cáo. Để tránh những sai sót không đáng có.

Tối ưu các chi phí

Tiết kiệm rất nhiều chi phí về nhân sự kế toán và đào tạo về chuyên môn. Không phải lo lắng về các chi phí như thiết bị văn phòng, bảo hiểm, chi phí đào tạo…

Trải nghiệm dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại MAN ảnh 2

Đội ngũ chuyên môn cao

Công ty MAN đảm bảo thủ tục khai báo thuế được thực hiện đúng quy định pháp luật. Đội ngũ chuyên viên luôn cập nhật những quy định mới nhất và hệ thống kế toán nhanh nhất. MAN có thể giải quyết ngay lập tức và kịp thời với mọi tình huống phát sinh, tất cả các tài liệu và báo cáo thuế đều được nộp một cách kịp thời.

Đảm bảo an toàn thông tin

Mọi thông tin, hồ sơ, sổ sách hay số liệu kế toán, thuế của công ty đều được MAN bảo mật tuyệt đối.

Cam kết và trách nhiệm của MAN

Hoàn toàn có thể yên tâm với cam kết trách nhiệm về nghiệp vụ báo cáo thuế từ ông Lê Hoàng Tuyên Founder MAN - Master Accountant Network:

● Cam kết thực hiện các nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp theo đúng tiến độ và đúng quy định, chuẩn mực kế toán hiện hành.

● MAN chịu hoàn toàn trách nhiệm về tất cả hồ sơ, chứng từ, báo cáo thuế đã được thực hiện.

● Chịu toàn bộ trách nhiệm về giải trình, giải thích các số liệu trong báo cáo thuế do MAN thực hiện cho cơ quan Nhà nước khi có yêu cầu.

● Đảm bảo và chịu trách nhiệm về bảo mật thông tin tài chính của khách hàng kể cả khi hợp đồng đã kết thúc.

Ngoài ra, MAN còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp về tài chính doanh nghiệp như kế toán, kiểm toán, thành lập công ty, báo cáo giao dịch liên kết…

Công ty TNHH Quản Lý Tư Vấn Thuế MAN

● Địa chỉ: Số 19A, đường 43, phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

● Mobile: 0903 963 163 - 0903 428 622

● Email: man@man.net.vn

● Fanpage: facebook.com/man.net.vn

● Website: https://man.net.vn (tư vấn 24/7)

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.