Trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới với “thịt ngon Taca“

Trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới với “thịt ngon Taca“

Kính mời:

+ Đại diện Quản lý ngành chăn nuôi tại các tỉnh miền Bắc,

+ Đại diện các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi theo xu hướng thức ăn sạch - không kháng sinh,

+ Đại diện các trang trại/Hộ chăn nuôi lợn/gà vịt cút/bò sữa có nhu cầu sử dụng sản phẩm chăn nuôi an toàn, thịt ngon.

+ Đại diện các đại lý thuốc thú y/Thức ăn chăn nuôi muốn phân phối sản phẩm tự nhiên thay thế kháng sinh trong chăn nuôi.

 Kính mời quý khách đến tham dự buổi tiệc thưởng thức thịt ngon TACA (thịt lợn luộc) được nuôi bằng cám tự trộn không kháng sinh - chất lượng thịt lợn được đánh giá thơm ngon, khác biệt so với thịt lợn thông thường. Các bà nội trợ sẵn lòng mua giá đắt hơn để có được thịt lợn ngon như thế này.

 Người tổ chức:

+ Chủ trại Bùi Hải Sơn

+ Địa chỉ tổ chức: Hội trường nhà thi đấu mỏ sắt trại Cau, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

+ Thời gian: 10h00 sáng ngày 14/2/2017

Đăng ký qua điện thoại số:  090.262.8586 hoặc 0909.832.812 trước 17h00, ngày 7/2/2017

Lưu ý: Có xe ô tô đưa đón từ Hà Nội - Thái Nguyên - Hà Nội và có quà đem về.

 Đơn vị tài trợ chính: Công ty Cổ phần Anova Pharma

Nhà máy Anova Pharma với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn WHO GMP. Vốn đầu tư 5 triệu USD, nằm trong Cụm công nghiệp Tập đoàn Anova, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. www.anovapharma.com

 Anova Pharma là thành viên của Tập đoàn Anova - Dòng sản phẩm mới TACA là giải pháp hạn chế, thay thế kháng sinh trong chăn nuôi. Với sứ mệnh chung của Tập đoàn là “góp phần gia tăng thể lực, trí lực, tuổi thọ và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng” với tầm nhìn “giữ vai trò chủ đạo trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn và giàu dinh dưỡng”.

Trân trọng kính mời. Thông báo này thay cho thư mời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.