Trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới với “thịt ngon Taca“

Trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới với “thịt ngon Taca“

Kính mời:

+ Đại diện Quản lý ngành chăn nuôi tại các tỉnh miền Bắc,

+ Đại diện các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi theo xu hướng thức ăn sạch - không kháng sinh,

+ Đại diện các trang trại/Hộ chăn nuôi lợn/gà vịt cút/bò sữa có nhu cầu sử dụng sản phẩm chăn nuôi an toàn, thịt ngon.

+ Đại diện các đại lý thuốc thú y/Thức ăn chăn nuôi muốn phân phối sản phẩm tự nhiên thay thế kháng sinh trong chăn nuôi.

 Kính mời quý khách đến tham dự buổi tiệc thưởng thức thịt ngon TACA (thịt lợn luộc) được nuôi bằng cám tự trộn không kháng sinh - chất lượng thịt lợn được đánh giá thơm ngon, khác biệt so với thịt lợn thông thường. Các bà nội trợ sẵn lòng mua giá đắt hơn để có được thịt lợn ngon như thế này.

 Người tổ chức:

+ Chủ trại Bùi Hải Sơn

+ Địa chỉ tổ chức: Hội trường nhà thi đấu mỏ sắt trại Cau, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

+ Thời gian: 10h00 sáng ngày 14/2/2017

Đăng ký qua điện thoại số:  090.262.8586 hoặc 0909.832.812 trước 17h00, ngày 7/2/2017

Lưu ý: Có xe ô tô đưa đón từ Hà Nội - Thái Nguyên - Hà Nội và có quà đem về.

 Đơn vị tài trợ chính: Công ty Cổ phần Anova Pharma

Nhà máy Anova Pharma với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn WHO GMP. Vốn đầu tư 5 triệu USD, nằm trong Cụm công nghiệp Tập đoàn Anova, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. www.anovapharma.com

 Anova Pharma là thành viên của Tập đoàn Anova - Dòng sản phẩm mới TACA là giải pháp hạn chế, thay thế kháng sinh trong chăn nuôi. Với sứ mệnh chung của Tập đoàn là “góp phần gia tăng thể lực, trí lực, tuổi thọ và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng” với tầm nhìn “giữ vai trò chủ đạo trong việc cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn và giàu dinh dưỡng”.

Trân trọng kính mời. Thông báo này thay cho thư mời.

MỚI - NÓNG
Đối tượng Nguyên tại hiện trường gây án
Bắt tên trộm cổ vật hơn 100 năm tuổi
TPO - Vừa ra tù, đối tượng Trần Đại Tường Nguyên thường xuyên đến các nhà thờ họ, đình làng tại Huế để chụp ảnh, quan sát, thăm dò; sau đó ra tay trộm cắp các đồ vật hơn 100 năm tuổi và nhiều đồ thờ cúng có giá trị.

Có thể bạn quan tâm

Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

TPO - Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/12; tôn vinh những doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có nhiều thành tích trong sản xuất - kinh doanh, tham gia tích cực các hoạt động của T.Ư, thành phố, sở ngành, hiệp hội; các chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền Trung, đóng góp vào quỹ vắc xin COVID-19, hỗ trợ người dân thất nghiệp, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
Từ ngày 28/11, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên từ TPHCM đi Francisco, tần suất 2 chuyến/tuần.

Chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt - Mỹ từ ngày 28/11

TPO - Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cho phép bay thường lệ đường bay thẳng tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt - Mỹ từ ngày 28/11, tần suất 2 chuyến/tuần.
Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

Nhiều doanh nghiệp tại Cần Thơ chưa đủ 'điều kiện' để tái hoạt động

TPO - Các doanh nghiệp (DN), cơ sở khi hoạt động trở lại phải gửi thông báo hoạt động và cam kết, chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn phòng chống dịch tại cơ sở kèm theo kế hoạch phòng chống dịch đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi. Tuy nhiên, có rất ít DN, cơ sở gửi thông báo đến cơ quan có thẩm quyền theo dõi, do đó cơ quan quản lý gặp khó trong việc theo dõi, quản lý…