Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire

Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire
TPO – Mới đây chàng diễn viên điển trai Lee Dong Wook của 2 dramma đình đám “My Girl” và “Scent of woman” xuất hiện trên tạp chí thời trang Esquire của Paris với vẻ thật lãng tử và cổ điển.

Bộ ảnh được thực hiện tại kinh đô thời trang Paris. Anh chàng thể hiện sự quyến rũ của mình qua những bộ trang phục khác nhau từ những chiếc áo khoác 2 lớp phong cách cổ điển kết hợp với quần ống đứng tới chiếc áo len dệt kim màu lông lạc đà.

Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire ảnh 1 
Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire ảnh 2 
Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire ảnh 3 
Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire ảnh 4 
Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire ảnh 5 

Những bộ trang phục chàng mỹ nam này diện đều là của thương hiệu thời trang Bean Pole. Mặc dù các bộ trang phục đều rất đơn giản và thoải mái những vẫn mang lại được cho người mặc vẻ trẻ trung và sang trọng với những màu sắc hòa hợp với không gian thu. Những bộ trang phục này không những giúp tôn thêm "body" quyến rũ của anh chàng mà còn cân đối với cả gương mặt điển trai của anh.

Nhật Hạ
Theo Allkpop

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm