Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire

Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire
TPO – Mới đây chàng diễn viên điển trai Lee Dong Wook của 2 dramma đình đám “My Girl” và “Scent of woman” xuất hiện trên tạp chí thời trang Esquire của Paris với vẻ thật lãng tử và cổ điển.

Bộ ảnh được thực hiện tại kinh đô thời trang Paris. Anh chàng thể hiện sự quyến rũ của mình qua những bộ trang phục khác nhau từ những chiếc áo khoác 2 lớp phong cách cổ điển kết hợp với quần ống đứng tới chiếc áo len dệt kim màu lông lạc đà.

Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire ảnh 1 
Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire ảnh 2 
Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire ảnh 3 
Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire ảnh 4 
Trai đẹp của ‘My girl’ lãng tử trên Esquire ảnh 5 

Những bộ trang phục chàng mỹ nam này diện đều là của thương hiệu thời trang Bean Pole. Mặc dù các bộ trang phục đều rất đơn giản và thoải mái những vẫn mang lại được cho người mặc vẻ trẻ trung và sang trọng với những màu sắc hòa hợp với không gian thu. Những bộ trang phục này không những giúp tôn thêm "body" quyến rũ của anh chàng mà còn cân đối với cả gương mặt điển trai của anh.

Nhật Hạ
Theo Allkpop

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.