Trả lời câu hỏi về Đen Vâu, nữ diễn viên phải lên tiếng xin lỗi ở 'Ai là triệu phú'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tham gia “Ai là triệu phú”, nữ diễn viên Phương Anh phải dùng tới quyền trợ giúp khi trả lời câu hỏi về MV đình đám của rapper Đen Vâu.

Nữ diễn viên chuyên đóng vai phụ - Phương Anh mới đây đã ngồi ghế nóng chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng tối 22/6 cùng MC Đinh Tiến Dũng. Trong 6 câu hỏi đầu tiên, cô đã dễ dàng vượt qua và mang về cho mình khoản tiền trị giá 3 triệu đồng mà không mất quyền trợ giúp nào.

Tuy nhiên, cô đã gặp khó khăn ở câu số 7: “Trốn tìm" là sản phẩm mới nhất của nam ca sĩ Đen Vâu kết hợp cùng nhóm nhạc nào?”. Dù đã nghe qua bài hát nhưng vì muốn chắc chắn 100% nên Phương Anh quyết định dùng quyền trợ giúp đầu tiên là 50:50. Đồng thời cô gửi lời xin lỗi tới Đen Vâu vì sự lưỡng lự này. Với câu trả lời “MTV” đã tiếp tục giúp nữ diễn viên đi tiếp chinh phục cột mốc mới.

Trả lời câu hỏi về Đen Vâu, nữ diễn viên phải lên tiếng xin lỗi ở 'Ai là triệu phú' ảnh 1

MC Đinh Tiến Dũng hài hước nói: “MV này Đen Vâu mời cả MTV xuất hiện thì sẽ dễ hơn cho bạn nhận diện. Nhưng trong MV chỉ có Đen Vâu, một em bé gái, một cặp nam nữ, 200 con cừu và 10 con chim…”

Trong câu hỏi số 8, Phương Anh tiếp tục phải nhờ đến quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân để trả lời câu hỏi: “Nam diễn viên Tom Cruise đã trả lại giải thưởng nào trong năm 2021?”. Tuy vậy, thời gian 30 giây là không đủ để hai người tìm được câu trả lời. Vì vậy, nữ diễn viên đành nhờ đến các nhà thông thái và đã mang về 10 triệu đồng.

Trả lời câu hỏi về Đen Vâu, nữ diễn viên phải lên tiếng xin lỗi ở 'Ai là triệu phú' ảnh 2

Bước sang câu số 9: “Lê Thị Yến là tên thật của nhân vật lịch sử nào?”, nữ diễn viên nghe theo suy luận của người đồng hành cùng mình chọn phương án B: Linh Từ quốc mẫu. Nhưng đáp án chính xác phải là C: Nguyên phi Ỷ Lan. Cuối cùng, Phương Anh ra về với phần thưởng 2 triệu đồng.

Trả lời câu hỏi về Đen Vâu, nữ diễn viên phải lên tiếng xin lỗi ở 'Ai là triệu phú' ảnh 3
MỚI - NÓNG