Trả lại tài sản bị mất trộm cho Công ty Formosa

Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa trao trả một số tài sản mà Công ty Formosa bị mất trộm trong ngày 14/5.

Số tài sản được công an huyện Kỳ Anh trao trả cho Formosa đợt này gồm 14 màn hình máy tính, 17 CPU, 2 máy in, 15 máy hàn, 6 tủ lạnh, 15 cục điều hòa, 3 máy photocopy, 1 máy chiếu, 11 xe máy, 2 máy khoan, gần 6 tấn sắt thép các loại…

Số tài sản nói trên được Công an huyện Kỳ Anh điều tra, thu giữ từ các đối tượng trộm cắp tài sản vào đêm 14/5. Việc trả lại tài sản cho Công ty Formosa lần này là một trong những hành động thiết thực, khẳng định tinh thần, trách nhiệm của các cán bộ chiến sỹ công an huyện Kỳ Anh nói riêng, Hà Tĩnh nói chung trong việc quyết tâm tìm ra bằng được số tài sản mà Công ty Formosa bị lấy cắp. Trả lại niềm tin cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Formosa.

Trả lại tài sản bị mất trộm cho Công ty Formosa ảnh 1

Công trường Dự án Formosa đã hoạt động trở lại


Tính đến thời điểm hiện tại, Formosa là nhà đầu tư nước ngoài đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, với số tiền đã giải ngân khoảng 5 tỷ USD trong tổng số vốn đầu tư đăng ký gần 20 tỷ USD. Vì vậy việc đảm bảo an toàn, an ninh trật tự để Formosa yên tâm đầu tư, sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam là việc làm cần thiết và đó cũng là cam kết của chúng ta đối với nhà các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Theo Văn Lộc

MỚI - NÓNG