Có 8 kết quả :

Nóng trong người khi ở nhà: Phải làm sao?

Nóng trong người khi ở nhà: Phải làm sao?

Trước giãn cách xã hội dài ngày cùng việc dự trữ, sử dụng nhiều đồ ăn nhanh, thực phẩm cay nóng, trên mạng xã hội giới trẻ đã nhanh chóng ‘chuyền tay nhau’ cách thanh nhiệt, giải độc, detox cơ thể để vượt qua cơn ‘nóng trong người’ trong những ngày này.
Uống trà Dr Thanh 10 ngày tới, dễ dàng trúng ngàn giải thưởng

Uống trà Dr Thanh 10 ngày tới, dễ dàng trúng ngàn giải thưởng

Trong bối cảnh hiện nay, mặc dù nhiều nơi giãn cách, người dân hạn chế ra đường khi không có việc cần, dù ở nhà nhưng người tiêu dùng cả nước vẫn có thể dễ dàng trúng hàng trăm ngàn giải thưởng, đặc biệt có giải 100 triệu đồng và giải tỷ phú 1,2 tỷ đồng chờ người chơi trong 10 ngày tới khi giải khát với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1. Đây là số tiền lớn với nhiều gia đình, nhất là các bạn trẻ và người lao động trong lúc khó khăn hiện nay.
Quảng Ngãi: Một nông dân trúng 100 triệu đồng khi uống Trà xanh không độ

Quảng Ngãi: Một nông dân trúng 100 triệu đồng khi uống Trà xanh không độ

Bà Nguyễn Thị Ty tại xã Tịnh Thiện, thành phố Quảng Ngãi đã trúng thưởng 100 triệu đồng khi uống Trà Xanh Không Độ trong chương trình Xé Ngay Trúng Liền của Tân Hiệp Phát. Ngày 5/6 vừa qua, chương trình Xé ngay trúng liền đã tổ chức buổi livestream quay số tìm người trúng giải triệu phú lần thứ 2 và bà Nguyễn Thi Ty (55 tuổi) tại Quảng Ngãi đã là người may mắn trúng thưởng 100 triệu đồng.
Dàn sao Vpop “đốt cháy” sân khấu Phố hàng nóng năm 2018.

Giới trẻ háo hức săn vé, ngóng Lễ hội Phố hàng nóng độc nhất vô nhị hè 2019

Là sự kiện được mong chờ nhất mùa hè 2019 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Lễ hội Phố hàng nóng của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh không chỉ đem đến cho bạn hàng trăm gian hàng với các món ăn cay nóng hấp dẫn, mà còn được trải nghiệm hàng loạt thử thách “thách thức nóng vẫn cứ tươi” và đại tiệc âm nhạc hoành tráng bậc nhất hè với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao giải trí hot bậc nhất Vpop.