TPHCM thưởng đội tuyển U23 Việt Nam 2 tỷ đồng

Kỳ tích liên tục được lập bởi U23 Việt Nam
Kỳ tích liên tục được lập bởi U23 Việt Nam
TPO - Để kịp thời động viên tinh thần Ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết giải châu Á, UBND TP HCM quyết định thưởng đội tuyển 2 tỷ đồng.

Ngày 24/1, bà Nguyễn Thị Thu - Phó chủ tịch UBND TPHCM cho biết, UBND TP đã quyết định thưởng cho đội U23 Việt Nam 2 tỷ đồng. Ngoài ra, TP cũng thưởng riêng cho HLV Lư Đình Tuấn và cầu thủ Đình Trọng (là HLV và cầu thủ của CLB Bóng đá TPHCM, đang làm nhiệm vụ tại đội tuyển U23 Việt Nam) mỗi người 100 triệu đồng. 

Bày tỏ niềm vui, tự hào trước những kỳ tích của U23 Việt Nam ở đấu trường châu lục, bà Nguyễn Thị Thu chia sẻ: “Các cầu thủ trẻ đã thi đấu cống hiến, tạo nên cảm xúc lớn cho người hâm mộ cả nước. Kỳ tích, tinh thần thi đấu bất khuất của U23 Việt Nam là niềm tự hào không chỉ của người hâm mộ ở TPHCM, mà đó là niềm tự hào của người hâm mộ cả nước, người Việt ở nước ngoài. Số tiền thưởng nóng này nhằm động viên tinh thần thi đấu bất khuất của các cầu thủ trẻ Việt Nam”.

TPHCM thưởng đội tuyển U23 Việt Nam 2 tỷ đồng ảnh 1 TPHCM đã quyết định thưởng đội tuyển 2 tỷ đồng

Liên quan đến đề án đăng cai tổ chức SEA Games 31 (vào năm 2021), bà Nguyễn Thị Thu cho biết, TPHCM đã trình đề án, làm việc trực tiếp với Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch. Theo đó, Bộ đã thống nhất với nội dung đề án, và đang trình Chính phủ xem xét quyết định.

Như vậy, cho đến thời điểm này số tiền thưởng mà U23 Việt Nam sẽ nhận được cho thành tích vào đến chung kết U23 châu Á đã vượt qua con số 20 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'

Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'

TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).