TPHCM hoãn họp báo định kỳ tháng 5 vì.... Người phát ngôn bận

TPHCM hoãn họp báo định kỳ tháng 5 vì.... Người phát ngôn bận
TPO - UBND TPHCM vừa có thông báo gửi các PV chuyên theo dõi mảng Thời sự- Nội chính tại TPHCM về việc hoãn họp báo định kỳ hàng tháng 5. Lý do của việc hoãn họp này là do ông Võ Văn Hoan - Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn của UB bận đột xuất.   

Thông báo của UBND TPHCM cho biết: “Trước tiên, UBND TP xin cảm ơn phóng viên các báo đài đã quan tâm và gửi các câu hỏi phỏng vấn trong buổi họp báo thường kỳ của UBND TP. Tuy nhiên, đồng chí Chánh Văn phòng UBNDTP- Người phát ngôn của UBNDTP bận công tác nên chưa sắp xếp được thời gian tổ chức họp báo thường kỳ tháng 5 năm 2018”. 

TPHCM hoãn họp báo định kỳ tháng 5 vì.... Người phát ngôn bận ảnh 1 Quang cảnh thường thấy tại các cuộc họp báo của UBND TPHCM 

Thông báo cũng thông tin thêm: “Đối với các câu hỏi phóng viên báo đài quan tâm, UBND TP sẽ chỉ đạo các cơ quan trả lời trực tiếp cho phóng viên theo quy định; riêng đối với các nội dung đang thanh tra, kiểm tra hoặc chờ kết luận, UBND TP sẽ thông tin đến các phóng viên báo đài sau khi có kết luận chính thức”.

Được biết, hoạt động họp báo định kỳ hàng tháng đã được UBND TP duy trì suốt thời gian mấy năm qua và trước mỗi cuộc họp báo chừng 2 tuần, đại diện UBND đều gửi thư đề nghị các PV nêu những cậu hỏi, nhưng vấn đề bạn đọc quan tâm để UBND bố trí những người có trách nhiệm phải trả lời. Hoạt động tổ chức họp báo của UBND TP được báo chí và bạn đọc đánh giá rất cao vì nhiều vấn đề dân sinh hay các vấn đề phát sinh giữa người dân và chính quyền đều được giải quyết nhanh và thấu đáo. Đặc biệt nhiều vụ việc quan trọng như vụ mất bản đồ quy hoạch Thủ Thiêm, vụ giải đáp Phó Chủ tịch quận 1 từ chức hay vụ bảo mẫu hành hạ trẻ em.... nhờ có các cuộc họp báo mà các vấn đề đều được làm rõ.

TPHCM hoãn họp báo định kỳ tháng 5 vì.... Người phát ngôn bận ảnh 2 Ông Võ Văn Hoan- Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn UBND TPHCM

Để chuẩn bị cho cuộc họp báo định kỳ vào cuối tháng 5 này, ngày 15/5 UBND TP cũng đã gửi thông báo đề nghị PV gửi trước câu hỏi để UB triển khai trả lời. Tuy nhiên việc ông Võ Văn Hoan bận công việc nên dẫn tới cuộc họp báo phải hoãn lại sẽ là điều đáng tiếc bởi trong tháng 5 vẫn có rất nhiều vấn đề dân sinh đang được quan tâm như “Tụ nước” tại Sài Gòn, Vấn đề an ninh trật tự và việc hình thành các nhóm hiệp sỹ, việc những nhà hàng biến tướng tổ chức kinh doanh mại dâm vẫn tồn tại dai dẳng mà chính quyền chưa có hướng giải quyết cụ thể...               

MỚI - NÓNG
VN-Index giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng
VN-Index giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng
TPO - Phiên đầu tuần, VN-Index giảm hơn 26 điểm, là phiên giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng qua nếu tính từ phiên ngày 23/8. Áp lực bán dâng cao về cuối phiên đẩy thanh khoản tăng gần 20% so với phiên trước đó.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Y tế: Không được xông trực tiếp tinh dầu sả, chanh vào người để phòng, chống COVID-19

Bộ Y tế: Không được xông trực tiếp tinh dầu sả, chanh vào người để phòng, chống COVID-19

TPO - Chiều 27/9, Bộ Y tế ban hành "Hướng dẫn tạm thời sử dụng y dược cổ truyền để phòng, chống dịch COVID-19". Trong đó Bộ Y tế lưu ý không được xông trực tiếp tinh dầu sả, chanh, bạc hà, bưởi vào người; không xông tinh dầu trong phòng ngủ có trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử co giật.