TPHCM: CSGT phân luồng, phát nước tận tình hỗ trợ thí sinh vượt vũ môn

TPO - Sáng 8/7, ngày thứ hai diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia, nhiều tuyến đường tại phố TPHCM có lưu lượng phương tiện lưu thông thoáng hơn ngày đầu. Lực lượng CSGT tiếp tục hỗ trợ thí sinh trải qua kỳ thi camgo.
TPHCM: CSGT phân luồng, phát nước tận tình hỗ trợ thí sinh vượt vũ môn ảnh 1

Ghi nhận của Tiền Phong vào lúc 6h20 tại trục đường Tôn Đức Thắng (phường Bến Nghé, quận 1) các phương tiện lưu thông ổn định theo cách có trật tự so với ngày hôm qua.

TPHCM: CSGT phân luồng, phát nước tận tình hỗ trợ thí sinh vượt vũ môn ảnh 2

Tại giao lộ Đoàn Văn Bơ - Hoàng Diệu (quận 4) cũng không xảy ra tình trạng ùn ứ như thường thấy. Người đi xe máy di chuyển dễ dàng, ô tô cũng không phải nối đuôi nhau kéo dài để lưu thông.

TPHCM: CSGT phân luồng, phát nước tận tình hỗ trợ thí sinh vượt vũ môn ảnh 3

“Hôm nay tôi chở cháu đi thi khá thoải mái. Mặc dù bây giờ đã là vào giờ cao điểm thế nhưng tôi thấy đường không kẹt xe, dễ lưu thông”, chị Hạnh Hoa (ngụ quận 1) chia sẻ với Tiền Phong khi dừng chờ đèn đỏ tại giao lộ Nguyễn Trãi - Nguyễn Văn Cừ.

TPHCM: CSGT phân luồng, phát nước tận tình hỗ trợ thí sinh vượt vũ môn ảnh 4

Tương tự như các tuyến đường tại quận 4 và quận 1 thì tình trạng giao thông qua tuyến đường đại lộ Võ Văn Kiệt cũng được đảm bảo, tại các ngã tư trên trục đường này chưa ghi nhận tình trạng tắc đường hay sự cố giao thông nào gây ùn ứ trong sáng nay.

TPHCM: CSGT phân luồng, phát nước tận tình hỗ trợ thí sinh vượt vũ môn ảnh 5

Là tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm, thế nhưng vào lúc 6h50 tuyến đường Hoàng Minh Giám (trước công viên Gia Định) lượng phương tiện dù đông nhưng ít ùn ứ hơn so với mọi ngày.

TPHCM: CSGT phân luồng, phát nước tận tình hỗ trợ thí sinh vượt vũ môn ảnh 6

Trong sáng nay thời tiết TPHCM có nắng nhẹ nên trong lúc được phụ huynh chở đến trường, nhiều thí sinh ngồi phía sau tỏ ra khá thoải mái không như ngày thi đầu tiên.

TPHCM: CSGT phân luồng, phát nước tận tình hỗ trợ thí sinh vượt vũ môn ảnh 7

Để có được tình trạng giao thông thoáng đãng trong sáng nay, trước đó phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TPHCM đã cho bố trí lực lượng chốt trực tại 165 điểm thi nhằm đảm bảo ANTT, ATGT, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông, tạo điều kiện cho các thí sinh di chuyển an toàn đến điểm thi.

TPHCM: CSGT phân luồng, phát nước tận tình hỗ trợ thí sinh vượt vũ môn ảnh 8

Tại điểm thi trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (quận Tân Bình), sau khi phụ huynh đưa thí sinh đến phòng thi thì ngay lập tức các cán bộ chiến sĩ CSGT thuộc Công an quận điều phối vào hai bên hông cổng trường đứng chờ nhằm tránh gây ùn tắc.

TPHCM: CSGT phân luồng, phát nước tận tình hỗ trợ thí sinh vượt vũ môn ảnh 9

Ngoài việc điều tiết giao thông, bên cạnh đó các cán bộ chiến sĩ CSGT còn phân phát nước uống, bút viết hỗ trợ cho các thí sinh, giúp các thí sinh yên tâm hơn, làm bài tốt hơn.

Tin liên quan