TPHCM: Ba thí sinh thi ở phòng thi dự phòng do bị thủy đậu

3 thí sinh ở TPHCM sẽ dự thi ở phòng thi dự phòng do bị thủy đậu
3 thí sinh ở TPHCM sẽ dự thi ở phòng thi dự phòng do bị thủy đậu
TPO - Đó là 3 thí sinh dự thi tại điểm thi Trường THPT Tân Phú, quận Tân Phú, TPHCM. Ba em này khai báo là đã bị thủy đậu nên được điểm thi bố trí thi riêng ở phòng thi dự phòng.

Ngày 8/8, sau buổi làm thủ tục dự thi, cô Nguyễn Tuyết Trinh – Phó trưởng điểm thi Trường THPT Trần Phú, quận Tân Phú cho biết, điểm thi này có 38 phòng thi với 912 học sinh của các trường trên địa bàn quận Tân Phú.

Theo cô Trinh, hơn 110 cán bộ được huy động để phục vụ cho kỳ thi tại điểm thi này. Trường đã sắm đủ 10 máy đo thân nhiệt, để đo nhiệt độ của toàn bộ học sinh, giáo viên, cán bộ khi bước vào điểm thi. Toàn bộ mọi người cũng đã được yêu cầu rửa tay sát trùng, nhằm phòng chống dịch bệnh COVID-19.

TPHCM: Ba thí sinh thi ở phòng thi dự phòng do bị thủy đậu ảnh 1

Dụng cụ đo thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn... phục vụ cho kỳ thi

“Trong số 3 em bị thủy đậu thì có 2 em có giấy khám bệnh của bệnh viên quận Tân Phú. Ngay khi biết tin, các em đã được đưa xuống phòng cách ly, trình báo với điểm trưởng và chờ phương án xử lý”, cô Trinh nói.

Liên quan đến vấn đề này, ông Nguyễn Minh Hoàng – Trưởng phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng, Sở GD&ĐT TPHCM cho biết, các em này sẽ được thi tại phòng thi dự bị của điểm thi, để tránh lây cho những em khác cùng phòng.

MỚI - NÓNG