TPHCM: 'Bà hoả' ghé thăm khách sạn trên đường Phan Huy Ích

TPHCM: 'Bà hoả' ghé thăm khách sạn trên đường Phan Huy Ích
TPO - Phòng cho thuê ở lầu 2-3-4 của khách sạn bỗng dưng bốc cháy, khói đen nghi ngút khiến hàng chục người dân hoảng sợ.

Theo ghi nhận của phóng viên, vào khoảng 1h45 chiều nay 18/4, người dân sống gần khách sạn Thảo Hòa, đường Phan Huy Ích, quận Tân Bình, phát hiện khói đen bốc dữ dội từ các phòng nhỏ trên lầu 2-3-4 của khách sạn, và đã nhanh chóng liên hệ với lực lượng chức năng.

TPHCM: 'Bà hoả' ghé thăm khách sạn trên đường Phan Huy Ích ảnh 1 Khói bốc nghi ngút từ tầng lầu của khách sạn

 

Nhận được tin báo, khoảng 14h30, cảnh sát PCCC quận Tân Phú đã điều động 4 xe cứu hỏa và xe thang cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai dập lửa. Đám cháy ngay sau đó đã được khống chế. 

TPHCM: 'Bà hoả' ghé thăm khách sạn trên đường Phan Huy Ích ảnh 2 Cảnh sát PCCC đã có mặt kịp thời thực hiện công tác cứu hộ tại các tầng lầu

 

Được biết, vụ cháy không xảy ra thương vong về người, làm hư hỏng nhẹ đồ đạc, vật dụng trong phòng khách sạn. Một người mắc kẹt trên sân thượng đã được các chiến sĩ cứu hỏa cứu kịp thời.

Nguyên nhân cháy được quản lý khách sạn cho là chập điện từ phòng ở tầng 2 rồi cháy lan lên các phòng nhỏ trên tầng 3-4.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

MỚI - NÓNG