TPBank nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật hệ thống thanh toán thẻ

TP - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa được ControlCase cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn bảo mật cho hệ thống thanh toán thẻ - PCI DSS . TPBank là một trong 3 ngân hàng đầu tiên đạt được chứng chỉ bảo mật quan trọng này tại Việt Nam.

Lễ trao chứng nhận có sự hiện diện của ông Nghiêm Thanh Sơn Vụ phó Vụ thanh toán – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ông Suresh Dadlani (Giám đốc vận hành của Control Case), đại diện Công ty chuyển mạch tài chính quốc gia Banknetvn, ông Nguyễn Hưng Tổng giám đốc TPBank và đông đảo CBNV TPBank.

Đại diện TPBank, ông Bùi Quang Cương, GĐ khối CNTT cho biết: “TPBank đã dành rất nhiều nguồn lực và thời gian cho dự án này. Dự án PCI DSS tuy chuyên sâu vào lĩnh vực bảo mật như firewall, network, hạ tầng nhưng lại liên quan đến tất cả các bộ phận trong ngân hàng, các đối tác trong và ngoài nước…

TPBank tự hào là ngân hàng thứ 3 tại Việt Nam đạt chuẩn PCI DSS, đây là nền tảng quan trọng để TPBank triển khai cung cấp các sản phẩm thẻ an toàn, đa tiện ích và độc đáo nhất trên thị trường đến khách hàng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.