TP.HCM: Bé 6 tuổi bị bắt cóc tại viện

Người phụ nữ tình nghi bắt cóc cháu bé (Ảnh từ camera ở bệnh viện)
Người phụ nữ tình nghi bắt cóc cháu bé (Ảnh từ camera ở bệnh viện)
Trong lúc người mẹ đang làm thủ tục khám bệnh cho con gái 6 tuổi thì cháu bé bị một phụ nữ lạ mặt dẫn đi mất…

Vụ bắt cóc trẻ em trên xảy ra vào sáng 5/4 tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, đường Sư Vạn Hạnh, phường 10, quận 10, TP.HCM. Cơ quan Công an quận 10 đang truy lùng người phụ nữ tình nghi bắt cóc bé gái 6 tuổi, dù trong chiều cùng ngày công an đã tìm thấy cháu bé và trao trả lại cho gia đình.

Theo lời kể của chị Đặng Thị Thu Nga (ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế), sáng 5/4 chị dẫn con gái 6 tuổi của mình là Lý Thị Thanh Thanh đến bệnh viện trên để khám bệnh. Trong lúc chị Nga chen lấn giữa đám đông làm thủ tục thì quay qua không thấy con gái đâu.

Chị Nga tá hỏa hô hoán cho những người có mặt, đồng thời báo cho bảo vệ bệnh viện tìm giúp. Tổ bảo vệ chia nhau lục tìm mọi ngách ngách trong bệnh viện nhưng không có kết quả.

Kiểm tra camera an ninh, tổ bảo vệ thấy cháu Thanh được một phụ nữ lạ mặt dẫn ra khỏi bệnh viện. Theo quan sát người phụ nữ dáng mập, khoảng 40 tuổi.

TP.HCM: Bé 6 tuổi bị bắt cóc tại viện ảnh 1

Cháu bé được trao trả cho gia đình trong chiều cùng ngày

Vụ việc nhanh chóng được báo cáo lên ban giám đốc bệnh viện, cơ quan Công an quận 10 cũng vào cuộc truy tìm cháu bé và phát thông báo về nhận dạng người phụ nữ tình nghi cho công an các quận, huyện hỗ trợ truy xét.

Trong khi công an đang nỗ lực tìm kiếm thì vào khoảng 16h chiều cùng ngày, công an quận 10 nhận được tin báo từ Công an phường 4, quận 4 cho biết đơn vị này vừa tìm thấy một bé gái có đặc điểm giống với cháu Thanh tại một điểm vui chơi trên đường Khánh Hội.

Ngay sau đó Công an quận 10 đưa chị Nga đến xác minh thì đúng bé gái trên chính là con của chị này. Khi đã bình tâm cháu Thanh kể lại sau khi bị người phụ nữ dụ dỗ dẫn ra khỏi Bệnh viện Nhi Đồng 1 rồi sau đó đưa về khu vực quận 4.

Tại đây người phụ nữ lột lấy khuyên tai (trị giá 500 ngàn đồng) của cháu bé. Khi người này tiếp tục tháo khuyên tai còn lại thì cháu Thanh khóc thét lên, sợ bị người dân phát hiện nên người phụ nữ bỏ đi.

Cơ quan CSĐT Công an quận 10 tiếp tục mở rộng điều tra, truy xét nghi can bắt cóc bé gái, lột tài sản trên.

Theo Phương Nguyễn

Theo Infonet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm