Có 15 kết quả :

 Du khách hào hứng đạp xe khám phá Củ Chi

Du lịch 2022 hứa hẹn bứt phá

TP - Một số trung tâm du lịch ghi nhận lượng khách tăng dịp Tết dương lịch. Đây là tín hiệu vui cho những người làm du lịch, hứa hẹn năm 2022 phục hồi và bứt phá trong tình hình mới.
Ngôn ngữ của Quán trà Thời Thanh Xuân

'Thời Thanh Xuân' nối dài chuyện tử tế

TP - Du khách trong và ngoài nước khi đến quán trà ấm áp của “những người nói và những người điếc” trên thành phố ngàn hoa này đều ngạc nhiên trước các giải pháp đầy tính sáng tạo, tinh tế, nhân văn được triển khai hiệu quả, tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ yếu thế tự tin làm việc và vui sống. 
Tin vắn 19 - 01

Tin vắn 19 - 01

TP - Đêm 17-1, người dân khu phố 3 phối hợp Ban bảo vệ dân phố phường 3, TP Đà Lạt bắt băng trộm xe máy gồm 4 đối tượng tuổi từ 15 - 16.
Tin vắn 13 – 01

Tin vắn 13 – 01

TP - Ngày 12-1, trong hội nghị tổng kết công tác thanh tra được tổ chức tại TP Đà Lạt, Thanh tra Chính phủ cho biết, năm nay sẽ ban hành quy định bảo vệ người tố cáo tham nhũng; kịp thời biểu dương, khen thưởng những tấm gương liêm chính, dũng cảm tố cáo đấu tranh chống tham nhũng.
Cháy nhà, một người thiệt mạng

Cháy nhà, một người thiệt mạng

TP - Khoảng 23 giờ đêm 26-12, nghe tiếng hô hoán của người đi đường, một số hộ dân ở thôn Đa Lộc, Xuân Thọ, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) thức giấc, cùng tham gia chữa cháy căn nhà ven QL 20.