TP Cần Thơ :Triều cường gây ngập tất cả tuyến đường

TP Cần Thơ :Triều cường gây ngập tất cả tuyến đường
Hồi 15 giờ chiều nay 13/11, đợt triều cường lớn đã làm cho mực nước sông Hậu dâng cao, làm ngập nước tất cả tuyến đường phố trong nội ô thành phố Cần Thơ.

Đáng chú ý là Đại lộ Hòa Bình, đường Phan Đình Phùng bị ngập từ 0,2 đến 0,35 mét, đã gây nhiều khó khăn cho việc đi lại, giao dịch của người dân địa phương.

Tại tuyến đường Phan Đình Phùng- nơi có nhiều ngân hàng thương mại trên địa bàn Thành phố Cần Thơ họat động, do bị ngập nước từng đọan, có nơi ngập sâu đến 0,3 mét, đã gây khó khăn cho các khách hàng đến giao dịch với các ngân hàng.

Tuyến đường đại lộ Hòa Bình, đường Trần Văn Khéo, Khu vực Trung tâm thương mại Cái Khế đã bị nước ngập sâu, nên các họat động mua bán ở Trung tâm thương mại Cần Thơ gặp khó khăn.

Các tuyến đường Châu Văn Liêm, Phan Đình Phùng, Ngô Quyền, Đồng Khởi, Lý Tự Trọng cũng bị ngập nước kéo dài. Trên tuyến đường Phan Đình Phùng, các xe máy đậu ở chỗ cao ráo không bị ngập nước, gần như giữa tim đường, gây nên cảnh lộn xộn trong tham gia giao thông.

Theo Vương Thọai Trung
TTXVN

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?