Có 24 kết quả :

Căn nhà của bà Chi đã bị phát mãi

Phát mãi nhà khi đương sự đang thi hành án

TP - Dù đã có phương án thi hành bản án dân sự sau khi ly hôn, nhưng Chi cục Thi hành án dân sự (THA) TP Biên Hòa lại tổ chức phát mãi căn nhà, nơi đang cư trú của người phải thi hành án. Viện KSND tỉnh Đồng Nai cho rằng, chấp hành viên đã không thực hiện đúng Luật Thi hành án Dân sự. 
Cựu Trung úy công an Trần Hữu Nam trong phiên tòa xử tội trộm cắp tài sản

Công an 'dính' tội phạm, giang hồ…

TP - Dưới thời đại tá Huỳnh Tiến Mạnh giữ vị trí lãnh đạo, không chỉ nạn mãi lộ tràn lan, nhiều vụ án đặc biệt nghiêm trọng liên quan cán bộ công an, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai còn để xảy ra hàng  loạt “tai tiếng” như quan hệ với các thành phần phức tạp ngoài xã hội, thậm chí tuyển dụng cả đối tượng đang bị truy nã vào ngành …
Chờ lên món, tê tê mẹ sinh con tại quán nhậu

Chờ lên món, tê tê mẹ sinh con tại quán nhậu

TPO - Sắp bị làm thịt chế biến thành món ăn đặc sản, một cá thể tê tê đã sinh con ngay trong lồng nhốt. Lực lượng chức năng đã giải cứu 15 cá thể động vật hoang dã trong đó có mẹ con cá thể tê tê này tại quán nhậu.
Ôtô tông 6 xe máy

Ôtô tông 6 xe máy

TP - Vào lúc 7 giờ 40 phút, ngày 1- 6 trên đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa (Đồng Nai) một ôtô đã tông vào 6 xe gắn máy đang lưu thông trên đường phố làm 4 người bị thương.
Đồng Nai: Sẽ có khu đô thị dưới lòng đất

Đồng Nai: Sẽ có khu đô thị dưới lòng đất

TP - Đến hết năm 2011, tỉnh Đồng Nai sẽ đóng cửa 9 mỏ đá trong khu vực TP Biên Hòa. Những mỏ đá sau khi đóng cửa sẽ để lại những hầm sâu 70 đến 80m với tổng diện tích trên 139 ha. Sắp tới, các hầm mỏ này sẽ được cải tạo thành các khu dân cư, khu nghỉ dưỡng sinh thái.