Toyota Yaris HSD – Chiếc hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất

Toyota Yaris HSD – Chiếc hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất
TPO - Toyota chọn sân khấu triển lãm Geneva Motor Show năm nay để giới thiệu mẫu concept đầy triển vọng của mình trong phân khúc - B hybrid, Yaris HSD 2012.
Toyota Yaris HSD – Chiếc hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất ảnh 1

Hãng xe Nhật Bản nhận định rằng, thị trường xe thế giới rồi cũng đạt tới điểm thoái trào và chấp nhận những mẫu xe hybrid cỡ nhỏ. Ngay từ diện mạo của Yaris HSD có thể nhận ra ngay đặc trưng của dòng xe hybrid hoàn toàn gắn mác Toyota.

Ví dụ như những góc cắt thẳng đứng đơn giản ở mặt trước xe nhằm tối ưu hóa các hộc gió trước cũng như có thêm diện tích cho đèn sương mù. Ngoài ra, Toyota bổ sung thêm cánh gió sau, bộ la-zăng 18inch trọng lượng nhẹ.

Trong khi đó, những nét độc quyền của Yaris HSD so với các người anh em Toyota hybrid khác như bộ cánh Trắng ngọc, điểm những chi tiết xanh ánh kim, sử dụng công nghệ sơn đa lớp.

“Là chiến lược chủ chốt của Toyota trên thị trường xe hybrid hoàn toàn tại châu Âu, Yaris HD concept vừa kết hợp những đường nét đặc trưng của dòng hybrid truyền thống và hướng tới ngôn ngữ thiết kế trong tương lai”, Toyota khẳng định.

Phiên bản sản xuất đại trà của Toyota Yaris HSD sẽ có mặt trên thị trường châu Âu trong nửa cuối năm nay, sẽ là mẫu hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất mà Toyota từng sản xuất. Toyota sẽ sản xuất Yaris HSD tại nhà máy Toyota Motor Manufacturing France ở Valenciennes, Pháp.

Yaris HSD phiên bản sản xuất thương mại được trang bị hệ thống Hybrid Synergy Drive của Toyota, đem lại hiệu quả tối đa của hệ thống lái điện hoàn toàn, đặc biệt thích hợp cho các địa hình ngoại ô.

Toyota Yaris HSD – Chiếc hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất ảnh 2
Toyota Yaris HSD – Chiếc hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất ảnh 3
Toyota Yaris HSD – Chiếc hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất ảnh 4
Toyota Yaris HSD – Chiếc hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất ảnh 5
Toyota Yaris HSD – Chiếc hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất ảnh 6
Toyota Yaris HSD – Chiếc hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất ảnh 7
Toyota Yaris HSD – Chiếc hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất ảnh 8
Toyota Yaris HSD – Chiếc hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất ảnh 9
Toyota Yaris HSD – Chiếc hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất ảnh 10
Toyota Yaris HSD – Chiếc hybrid tiết kiệm nhiên liệu nhất ảnh 11

Gia Bảo
Theo Autoevolution

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
TP - Nhiều gia đình công nhân vẫn sống trong những phòng trọ chật đến mức dịch chuyển là va vào nhau. Đa phần họ chưa dám mơ về một chỗ ở để cả gia đình cùng sinh sống, nuôi dạy con cái ổn định lâu dài, cho dù, họ có thể làm công nhân 10, 20 hay 30 năm nữa.
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.