Toyota Yaris được trang bị 7 túi khí tiêu chuẩn ở Ấn Độ

Toyota Yaris được trang bị 7 túi khí tiêu chuẩn ở Ấn Độ
TPO - Mẫu xe Toyota Yaris dành cho thị trường Ấn Độ được trang bị 7 túi khí tiêu chuẩn cùng nhiều tính năng an toàn khác.

Theo MotorOctane, danh sách những tính năng an toàn của Toyota Yaris bao gồm hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS), hệ thống cân bằng điện tử (VSC), hệ thống hỗ trở khởi hành ngang dốc (HSC), cảm biến lùi, cảm biến trước, camera sau, ghế cho trẻ em ISOFIX, phanh đĩa bốn bánh và hệ thống chóng bó cứng phanh (ABS) với hệ thống phân bố lực phanh điện tử (EBD).

Toyota Kirloskar Motor sẽ giới thiệu chiếc sedan mới với bốn phiên bản: J, G, V và VX. Các phiên bản V và VX sẽ có hệ thống phanh đĩa bốn bánh.

Toyota Yaris được trang bị 7 túi khí tiêu chuẩn ở Ấn Độ ảnh 1 Toyota Yaris - đối thủ của Honda City sở hữu nhiều tính năng an toàn hàng đầu phân khúc.
Những điểm nổi bật khác của Toyota Yaris gồm có ghế lái chỉnh điện, cửa sổ trời, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, điểm tựa đầu sau có thể điều chỉnh được và ổ cắm điện kép phía sau.

Dưới mui xe là động cơ xăng Dual VVT-i 1,5 lít với công suất 105 mã lực và mô men xoắn 140 Nm, cùng với hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số vô cấp. Phiên bản với hộp số vô cấp sẽ có lẫy chuyển số. TKM vừa xác nhận rằng công ty sẽ không sản xuất động cơ diesel cho mẫu xe này.

Các đại lý sẽ bắt đầu chính thức nhận đơn đặt hàng trước cho chiếc Toyota Yaris từ 22/4/2018. “Đối thủ của Honda City” sẽ được tung ra thị trường vào 18/5/2018.

MỚI - NÓNG