Toyota Việt Nam góp phần làm nên thành công của giải bóng đá U9 toàn quốc

0:00 / 0:00
0:00
Sau hơn một tuần thi đấu sôi động, Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022 đã kết thúc, để lại những dấu ấn tốt đẹp trong hành trình “ươm mầm tài năng”, phát triển nền bóng đá nước nhà.
Toyota Việt Nam góp phần làm nên thành công của giải bóng đá U9 toàn quốc ảnh 1

Bế mạc Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022.

Diễn ra từ ngày 23 – 31/8, Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022 thu hút sự tham gia của 16 đội bóng đến từ nhiều tỉnh, thành phố, câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp trên cả nước. Trải qua 09 ngày thi đấu đầy sôi nổi và quyết liệt, ngày 31/08/2022, Vòng chung kết Giải Bóng đá U9 toàn quốc 2022 đã chính thức khép lại với Lễ bế mạc và trao giải diễn ra trang trọng tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Đắk Lắk.

Toyota Việt Nam góp phần làm nên thành công của giải bóng đá U9 toàn quốc ảnh 2

Ban tổ chức trao Cup vô địch cho đội Sông Lam Nghệ An.

Ban Tổ chức đã trao Cúp Vô địch giải đấu cho đội Sông Lam Nghệ An, đội Việt Hùng Thanh Hoá giành giải Nhì, đội Thuận An Bình Dương và Câu lạc bộ Hà Nội giành giải Ba, Câu lạc bộ Đắk Lắk nhận giải Đội bóng được yêu thích nhất.

Giải đấu là nơi các em nhỏ được cải thiện về mặt kỹ thuật chơi bóng và xử lý tình huống trong trận đấu; rèn luyện tính kiên trì, khả năng phối hợp với đồng đội cũng như khám phá những giá trị và thách thức của bản thân; không ngừng theo đuổi đam mê và tình yêu với bóng đá, cống hiến hết mình để góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà. Bên cạnh đó, Ban tổ chức Giải phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các cầu thủ U9 tại đây như giao lưu và tặng quà cho các bạn nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Đắk Lắk.

Toyota Việt Nam góp phần làm nên thành công của giải bóng đá U9 toàn quốc ảnh 3

Các cầu thủ nhí thi đấu hết mình tại Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Toyota Việt Nam đồng hành cùng Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2022 với vai trò là Nhà tài trợ chính. Ngoài ra, hai đại lý Toyota Buôn Ma Thuột và Toyota Đắk Lắk cũng tham gia đồng hành cùng giải đấu. Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa được Toyota tích cực thực hiện, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG